Quặn lòng cảnh chị gái 5 tuổi chăm em trai 1 tuổi, bố mẹ đã qua đời nhưng cứ ngỡ đang ngủ

Đinh Kim |

3 ngày sau khi cặp vợ chồng này qua đời, mọi người mới phát hiện ra và tiến hành giải cứu hai đứa nhỏ vẫn còn sống sót trong nhà.

Cụ thể, cặp vợ chồng Alexander Yakunin (30 tuổi) và Viktoria Yakunin (25 tuổi) đột ngột tử vong, nằm trên giường trong nhà nhưng không ai biết. Những người thân không thể liên lạc được với đôi vợ chồng này nên đã rất lo lắng.

Sau nhiều lần họ gọi điện liên tục, con gái 5 tuổi của Alexander và Viktoria mới bắt máy và cho biết, bố mẹ em đã ngủ một thời gian dài. Bé gái cũng nói thêm rằng toàn thân bố em tím đen, còn em trai 1 tuổi đang được bé chăm sóc.

Nghe thấy vậy, Natalia Bakulina (36 tuổi), chị của Alexander mới vội vã chạy tới căn hộ của họ ở vùng Leningrad. Sau khi cô cháu gái mở của, Natalia bước vào và giật mình hoảng hốt.

“Chứng kiến cảnh tượng trong nhà, tôi liền ngã quỵ xuống và gào thét”, cô tâm sự.

Quặn lòng cảnh chị gái 5 tuổi chăm em trai 1 tuổi, bố mẹ đã qua đời nhưng cứ ngỡ đang ngủ - Ảnh 1.

Cặp đôi Alexander và Viktoria.

Natalia sau đó đã trấn tĩnh lại, nhanh chóng gọi cảnh sát và dịch vụ khẩn cấp, kế tiếp cô mặc quần áo cho hai đứa trẻ và đưa chúng ra khỏi căn hộ.

Trang 78.ru thông tin, nguyên nhân dẫn tới cái chết của đôi vợ chồng này có thể là ngộ độc thực phẩm. Vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, Alexander được bà ngoại cho một lọ dưa chua tự làm.

Độc tố botulinum trong dưa lọ dưa muối này được cho là nguyên nhân gây tử vong. Đây là một chất độc nguy hiểm, gây tê liệt, thậm chí khiến một người tử vong vì suy hô hấp.

Theo người hàng xóm Mikhail Khomchenko, cặp đôi này không uống rượu nên có thể loại trừ khả năng ngộ độc loại đồ uống đó.

Khomchenko cho biết thêm, họ khiến anh thấy có thiện cảm và thực sự là một cặp đôi hoàn hảo.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Những đứa trẻ đã được giao lại cho bố của Alexander chăm sóc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại