Người dân hết hồn vì thấy hổ lớn lang thang trên phố, nhìn kỹ lại thêm phẫn nộ với hành động ích kỷ của con người

NHẬT THÀNH |

Hành động nhuộm lông thú cưng để mua vui của anh chàng này đã bị cư dân mạng kịch liệt lên án.

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin về một vụ việc đang thu hút sự chú ý của dân mạng Trung Quốc. Cụ thể, người dân ở đất nước tỷ dân đang bàn tán xôn xao về hình ảnh một nam thanh niên dắt hổ đi dạo thản nhiên trên phố.

Đoạn video ghi lại vụ việc đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Theo Daily Mail, những hình ảnh này được ghi lại ở thành phố Trương Dịch, tỉnh Cam Túc và gây ra nhiều sự tò mò cho người đi đường. Tuy nhiên, trên thực tế thì con hổ trong đoạn clip không phải là hổ.

Thanh niên thản nhiên dắt hổ đi dạo phố khiến người đi đường hết hồn

Theo đó, đây là một chú chó chăn cừu giống Caucasian. Truyền thông địa phương cho biết, chú chó đã bị chủ nhân nhuộm lông thành vằn đen giống như hổ. 

Ngoài ra, thanh niên này còn bọc phía sau con vật một cái đuôi giả để trông giống loài chúa sơn lâm hơn.

Người dân hết hồn vì thấy hổ lớn lang thang trên phố, nhìn kỹ lại thêm phẫn nộ với hành động ích kỷ của con người - Ảnh 2.
Người dân hết hồn vì thấy hổ lớn lang thang trên phố, nhìn kỹ lại thêm phẫn nộ với hành động ích kỷ của con người - Ảnh 3.

Hình ảnh hổ đi dạo phố thu hút sự chú ý của người dân

Ngoài việc gây ra sự hiếu kỳ cho người đi đường, nam thanh niên cũng đã khiến cư dân mạng phẫn nộ vì hành động ngược đãi động vật của mình. Một số bình luận chỉ trích anh chàng không xứng đáng nuôi thú cưng.

"Đó là hành động ngược đãi động vật!"

"Thật tàn nhẫn và cực kỳ nguy hiểm vì lỡ người khác tưởng nhầm chú chó là hổ thì sao? Nó sẽ bị bắn oan. Anh ta không xứng đáng với loài vật này."

"Chất hoá học nhuộm lông có thể gây hại cho chú chó."

Người dân hết hồn vì thấy hổ lớn lang thang trên phố, nhìn kỹ lại thêm phẫn nộ với hành động ích kỷ của con người - Ảnh 4.

Một chú chó chăn cừu giống Caucasian (ảnh minh họa)

theo TRÍ THỨC TRẺ