Người phụ nữ 57 tuổi được tìm thấy chết cóng trên giường ngủ, "thủ phạm" chính được xác định là món đồ được đặt dưới chân nạn nhân

IMACHO |

Đây là người thứ 5 qua đời do thời tiết khắc nghiệt ở 1 tỉnh thuộc miền bắc Thái Lan.

Dù là một đất nước nhiệt đới nhưng ở một số vùng của Thái Lan, nhiệt độ đôi khi xuống rất thấp và trở nguyên nhân gây ra cái chết của không ít người dân. 

Mới đây, một người phụ nữ 57 tuổi được tìm thấy tử vong ngay trên giường ngủ tại nhà riêng ở tỉnh Chaiyaphum, phía bắc Thái Lan cũng bởi vì bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh giá.

Theo Oriental Daily, người phụ nữ được tìm thấy qua đời vào lúc 7 giờ sáng ngày 11/12 vừa qua. 

Theo điều tra của cảnh sát, ngoài thời tiết thì nguyên nhân chính của cái chết là do chiếc quạt nhỏ được đặt phía dưới chân càng làm hạ nhiệt độ trong phòng khiến nạn nhân chết cóng.

Người phụ nữ 57 tuổi được tìm thấy chết cóng trên giường ngủ, thủ phạm chính được xác định là món đồ được đặt dưới chân nạn nhân - Ảnh 1.

Thời điểm cảnh sát có mặt tại hiện trường, chiếc quạt kia vẫn đang chạy bình thường. Được biết, hiện tại là mùa đông ở Chaiyaphum và nhiệt độ có thể xuống thấp dưới 10 độ C. 

Giữa thời tiết lạnh giá như vậy, người phụ nữ 57 tuổi kia không hề đắp chăn giữ ấm mà chỉ mặc quần ngắn và áo sát nách. Đồng thời, bà còn mở quạt xuyên suốt đêm.

Người phụ nữ 57 tuổi được tìm thấy chết cóng trên giường ngủ, thủ phạm chính được xác định là món đồ được đặt dưới chân nạn nhân - Ảnh 2.

Theo lời chị gái của người phụ nữ, bà đã uống rượu và đi ngủ trong tình trạng say xỉn. 

Sáng hôm sau, chị gái phát hiện điều kỳ lạ khi em không thức giấc để làm bữa sáng như mọi ngày nên đi vào phòng kiểm tra thì phát hiện người cần tìm nằm chết trên giường. 

Người chị lập tức gọi cấp cứu và cảnh sát nhưng không cứu sống em gái.

Được biết, người phụ nữ ấy là người thứ 5 qua đời bởi vì thời tiết lạnh giá của mùa đông ở Chaiyaphum.

theo HELINO