Phát hiện chồng “ăn phở” nhờ hai bó hồng giống hệt nhau, bị bồ nhí thách thức, người vợ ra tay trả thù tàn độc chưa từng thấy

Diệp Lục |

Người vợ Nga nổi cơn ghen khi thấy nữ đồng nghiệp của chồng đăng bức ảnh bó hoa hồng giống hệt bó hoa cô được chồng tặng.

Cách đây 5 năm về trước, vào đúng dịp Valentine, anh Evgeny đã gửi hai bó hoa gồm 101 bông hồng giống hệt nhau cho cả hai người phụ nữ, vợ và bồ nhí của mình. Tuy nhiên, anh không ngờ rằng đây chính là quyết định sai lầm khiến cả hai người phụ nữ kẻ thì chết người thì vào tù.

Tại phiên tòa xét xử mới đây, người vợ Elena Romanova, 36 tuổi, cho biết cô phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của chồng sau khi bồ nhí Sokolova đăng những bức ảnh chụp món quà mà Evgeny Romanov tặng. Sokolova là cấp dưới của Evgeny tại một nhà ga hàng hóa sân bay.

Lúc này người vợ mới biết chồng đã cùng nhân tình có những chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn ở Paris và nhiều nơi khác trong những khoảng thời gian người đàn ông này nói dối vợ đi nước ngoài công tác.

Romanova đã rất tức giận, muốn đối chất với người phụ nữ cũng được nhận bó hoa hồng đỏ giống mình.

Romanova nói: "Tôi đã giết cô ta sau khi cô ta dám thách thức tôi rằng 'Tôi sẽ chiếm lấy gia đình cô'".

Phát hiện chồng “ăn phở” nhờ hai bó hồng giống hệt nhau, bị bồ nhí thách thức, người vợ ra tay trả thù tàn độc chưa từng thấy - Ảnh 1.

Romanova (trái) sát hại bồ nhí của chồng là Sokolova (phải), người có ngoại hình giống mình.

Trong video quay lại lời thú tội của Romanova vừa được tiết lộ tại phiên tòa, người phụ nữ này khai với các thám tử rằng cô đã dùng dao uy hiếp và bắt bồ nhí của chồng lên xe sau khi phát hiện ra chuyện ngoại tình đáng phẫn nộ.

Người vợ sau đó dùng một chiếc khăn siết cổ người phụ nữ có ngoại hình giống hệt mình, buộc vào ghế ôtô trước khi lái 30 phút tới một khu rừng ở ngôi làng ngoại ô thành phố St Petersburg để vứt thi thể.

Lúc lôi nạn nhân ra khỏi xe, Romanova nhận thấy Sokolova vẫn còn phát ra tiếng động. Vì thế cô tiếp tục châm lửa thiêu sống.

"Lúc đó tinh thần tôi đang hoảng loạn cực độ. Tôi không nhớ rõ những gì đã xảy ra", Romanova nói khi được yêu cầu thực nghiệm trên một con ma nơ canh.

Mẹ của nạn nhân là bà Svetlana Sokolova cho hay bà biết rõ con gái qua lại với một người đàn ông đã có vợ và đã lên tiếng phản đối mối tình này. Con gái bà đã bị Romanova liên tục uy hiếp bằng tinh thần trước khi bị sát hại.

Cũng theo bà Svetlana, Evgeny đã biến mất sau cái chết của con gái bà. Anh ta không đến dự đám tang của nhân tình và cũng không đến thăm vợ khi cô này bị tam giam. Evgeny được cho là đang sống cùng một cô gái khác.

Được biết, Romanova sẽ đối mặt với 20 năm tù nếu bị buộc tội đã âm mưu cùng người khác bắt cóc, giết hại và phân hủy thi thể nạn nhân.

Nguồn: Mirror

theo Helino