Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những 'độc chiêu' thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc

NEGRONI |

Khi bị đối phương 'cắm sừng', cảm xúc của người còn lại không chỉ đau khổ, buồn bã mà còn vô cùng uất hận, vì vậy có người sẵn sàng 'bóc phốt', trả thù bằng mọi cách vì với họ đó là một hành động không thể nào tha thứ được.

Tình yêu có thể khiến người ta làm được rất nhiều việc không tưởng, đặc biệt là khi bị phản bội. Khi bị đối phương "cắm sừng", cảm xúc của người còn lại không chỉ đau khổ, buồn bã mà còn vô cùng uất hận. 

Có người trải qua bằng cách im lặng, thu mình lại và không còn muốn yêu đương nữa. Nhưng có người lại sẵn sàng "bóc phốt", trà thù bằng mọi cách vì với họ đó là một hành động không thể nào có thể tha thứ được. 

Từ đó mà sinh ra rất nhiều những câu chuyện bi hài khiến người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc phải cười ra nước mắt.

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 1.

"Cô đối xử với tôi như vậy thì phải chịu kết cục với đống đồ mỹ phẩm của mình đi!"

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 2.

Chia tay đòi quà nhưng trước khi trả quà phải làm việc này đã!

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 3.

Rửa sạch nỗi uất hận bằng cách rửa laptop của bạn trai!

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 4.

Từ một cô gái là tất cả với mình bỗng trở thành... quỷ dạ xoa

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 5.

Một pha cứu hình xăm thật đáng sợ!

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 6.

Quần áo đồ đạc không có lỗi, lỗi là ở chủ nhân của chúng.

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 7.

Một gợi ý khá hay ho cho những người lỡ xăm mặt người yêu cũ lên tay

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 8.

"Tìm chó lạc"...

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 9.

Sau khi bị "cắm sừng" thì làm gì? Mở một phiên chợ đồ cũ, tặng quà miễn phí cho người đi đường này!

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 10.

Xe mui trần là đồ vật quan trọng của bạn trai cô ấy và sau khi bạn trai cô ấy phản bội thì đây là kết quả....

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 11.

Một màn trả thù khá đau đớn dành cho chủ nhân chiếc xe này.

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 12.

Một hành động thay cho nghìn câu nói là đây!

Sắp Valentine rồi, hãy học ngay những độc chiêu thâm hậu để trả thù tình cũ đến mức khiến đối phương phải khóc nấc - Ảnh 13.

Lỡ xăm tên người yêu cũ lên tay thì phải làm gì?

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại