Hôn nhân trên bờ vực thẳm vì chồng quay lại với tình cũ, vợ uất ức 'gài bẫy' khiến họ mang tiếng xấu muôn đời

MISS MỘNG MƠ |

Minh còn chưa hết đau khổ vì sự vô tâm, hời hợt của Hưng thì cô như ngã quỵ khi phát hiện anh quay lại với người cũ. Quá uất ức, cô lập tức kí vào tờ đơn ly hôn Hưng viết sẵn, nhưng đồng thời vẫn lên kế hoạch gài bẫy chồng và tình cũ.

Hưng và Minh gặp nhau tại chốn công sở, cả hai yêu nhau say đắm chỉ sau 1 bữa tiệc tất niên. Thế rồi, Hưng chủ động ngỏ lời và Minh cũng chẳng ngại ngùng gật đầu ngay tắp lự. 

Thế nhưng, tình yêu của cả hai nhanh chóng chịu thử thách vì Hưng phải đi công tác bên Thái 3 tuần. Thời gian ấy, cả hai nhớ nhau phát điên, phát dại. 

Nhiều lúc, Minh ngồi làm việc mà cứ toàn hình ảnh của Hưng hiện lên khiến cô ngẩn cả người. Còn Hưng, anh cũng chỉ mong mau mau tới tối, về tới khách sạn và gọi facetime cho Minh.

Cuối cùng, kết thúc của kì công tác đó, Hưng đã cầu hôn Minh sau 3 tháng yêu. Dù rất bất ngờ nhưng Minh cũng hạnh phúc, cô lại 1 lần nữa nghe theo con tim mà gật đầu đồng ý, không chút suy tư, do dự.

Nhưng khi về sống chung, Minh và Hưng mới gặp nhiều chuyện vì chưa rõ tính nết nhau. Hưng thấy Minh quá trẻ con và còn rất vụng về. 

Minh thì buồn bực vì sự vô tâm của chồng, anh cũng chẳng mảy may quan tâm ngay cả khi cô đang mang thai.

Hôn nhân trên bờ vực thẳm vì chồng quay lại với tình cũ, vợ uất ức gài bẫy khiến họ mang tiếng xấu muôn đời - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, xung đột ngày càng lớn khi Hưng cứ đi sớm về khuya. 

Dù làm cùng công ty nhưng Hưng lại tìm cách lẻn đi 1 mình, mặc Minh tự chạy xe dù lúc này cô đã bầu 6 tháng. Minh khóc hết nước mắt không biết bao nhiêu đêm nhưng Hưng cũng chẳng thay đổi nhiều.

Tới khi Minh sinh con, cũng là lúc cô phát hiện Hưng đang lén lút quay lại với tình cũ. Cô vừa đau về thể xác, vừa đau đớn tinh thần. 

Cú sốc này cô tưởng sẽ không vượt qua được, nhưng rồi ôm con vào lòng, cô tự nhủ phải nhẫn nhịn.

Nhưng nào ngờ, từ khi yêu lại từ đầu, Hưng càng ngày càng quá đáng hơn. 1 lần, sau trận cãi vã long trời lở đất, Hưng hét lên:

- Ly hôn đi, giải thoát cho nhau đi, tôi quá mệt mỏi với cô rồi!

Minh trợn trừng mắt, hai dòng nước cứ tuôn lã chã. Sau đó, Hưng bỏ đi, mình Minh đứng chết trân trong phòng. Cô không ngờ Hưng lại cạn tình tới mức đó, cứ nghĩ anh đi rồi sẽ quay về, cô đã cố vì con mà tha thứ rồi cơ mà.

Rồi suốt mấy ngày, Hưng đi mà không về. Cô nằm nhà ôm con và bắt đầu suy nghĩ. Khi đã thấu đáo, cô gọi điện thoại cho Hưng:

- Anh về đi, về làm thủ tục ly hôn.

Nghe thấy vậy, Hưng tức tốc phi về nhà. Anh rất hớn hở trước quyết định của Minh, còn khẳng định:

- Chúng ta đi tới hôn nhân quá vội vàng. Anh thật sự chưa sẵn sàng để làm trụ cột gia đình nên đôi lúc làm em buồn, anh xin lỗi. nhưng thật sự, những khúc mắc trong cuộc sống đã giết chết tình yêu đôi mình. 

Anh xin lỗi. Anh vẫn thương con rất nhiều, hãy để anh có trách nhiệm với con bé, còn hai chúng ta nên tự giải thoát cho nhau sẽ tốt hơn.

Hôn nhân trên bờ vực thẳm vì chồng quay lại với tình cũ, vợ uất ức gài bẫy khiến họ mang tiếng xấu muôn đời - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Minh chẳng buồn đáp, cô chỉ kí và cho Hưng tự mang nộp lên tòa. Việc của cô chỉ là chờ đợi! Nhưng thực lòng, trong lòng cô đang rất uất ức. 

Cô thuê người theo dõi Hưng và không khó để chụp được vài hình ảnh họ thân mật.

Ngay khi nhận, Minh liền dùng nick ảo gửi cho 1 số bạn bè đồng nghiệp. Sau đó, cô còn đăng lên 1 số group đông đảo thành viên của Facebook rồi kể về câu chuyện của mình. 

Đương nhiên, ai nấy đều rất thương cảm cho Minh, tìm cho ra tài khoản của Hưng và tình cũ mắng chửi không ngớt.

Sau chuyện đó, mặc dù Hưng lên khẳng định mình đã ly hôn nhưng càng khiến câu chuyện thêm tồi tệ.

Ai nấy đều nghĩ vì anh ngoại tình nên mới khiến hôn nhân tan vỡ. Minh thì dù đau khổ nhưng sự hận thù trong lòng cô vẫn rất lớn. 

Cô quyết tâm phải tìm công việc khác lương ổn hơn, nuôi dạy con tốt hơn, đó mới là cách trả thù tốt nhất!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại