Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất

Skye |

Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất
Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất

Vụ việc xảy ra tại thành phố Pattaya, Thái Lan đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ khi cô gái 20 tuổi nhẫn tâm giết hại con mình chỉ vì bị người bạn trai Hàn Quốc phụ tình, chối bỏ thai nhi trong bụng cô.

Nhân công làm việc ở tầng 4 một tòa nhà quận Banglamung, thành phố Pattaya, Thái Lan cho biết mình đã nhìn thấy một bọc nilon lớn màu xanh dưới sân và đã đến xem nó là cái gì.

Bà đã vô cùng hoảng sợ và gọi báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới, họ tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh được quấn trong túi nilon màu xanh, dây rốn vẫn còn quấn quanh người.

Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất - Ảnh 1.

Căn phòng nơi Netchanok Nokyungtong ném con ra bên ngoài cửa sổ.

Nhân viên cảnh sát sau đó có kiểm tra camera an ninh và bắt giữ bà mẹ trẻ Netchanok Nokyungtong.

Cô gái người Thái 20 tuổi đã thú nhận hành vi ném con qua ngoài cửa sổ vì gã bạn trai họ Kim người Hàn Quốc của cô thực ra đã có gia đình và quyết định quay trở về nước sau khi biết cô có thai.

Cô cho biết mình đã sinh con trong nhà vệ sinh vì không hề biết trước dấu hiệu để nhập viện. Quá căm phẫn người bạn trai bội bạc, cô đã ra tay dã man, ném đứa con ra ngoài cửa sổ.

Viên cảnh sát Apichai Khemphet, người đứng đầu sở cảnh sát Pattaya, cho biết Netchanok đã thú nhận hành vi của mình và sẽ bị khởi tố sau khi bằng chứng được thu thập đủ.

Khai nhận trước cơ quan cảnh sát, Netchanok Nokyungtong cho biết mình và bạn trai người Hàn Quốc đã yêu nhau được 2 năm.

Tuy nhiên, sau khi Netchanok Nokyungtong nói rằng cô đang mang bầu, hắn đã chối bỏ trách nhiệm và trốn về Hàn Quốc với người vợ ở quê nhà. Bà mẹ trẻ tàn nhẫn này nói rằng chính gã bạn trai 40 tuổi đã khiến mình đau khổ cùng cực khi bỏ lại cô và cái thai trong bụng.

Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất - Ảnh 2.

Tang vật thu tại hiện trường.

Cảnh sát cũng cho rằng, Netchanok Nokyungtong đã sinh non và thai nhi đã chết trước khi bị ném xuống từ tầng 17. Tuy nhiên, Netchanok đã khai nhận việc mình cố ý giết con, dù đứa trẻ được sinh ra khỏe mạnh. Cảnh sát trưởng Apichai Khemphet nhấn mạnh thêm.

"Đây là một hành vi tội ác đáng lên án. Đứa trẻ được sinh ra trong tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường. Cô gái này không hề hối hận vì những gì mình làm".

Bị gã bạn trai Hàn Quốc phụ tình, bà mẹ trẻ 20 tuổi nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 17 xuống đất - Ảnh 3.

Cảnh sát phân tích vụ án.

theo Thời đại