Sự thật thời gian "chinh chiến" của quý ông là bao nhiêu?

Hoàng Hương |

Mặc dù đàn ông luôn phóng đại về thời gian quan hệ tình dục nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy họ trung bình chỉ kéo dài 5-10 phút trước khi “lên đỉnh”.

Đàn ông thường tự hỏi nên kéo dài bao lâu trên giường để cảm thấy mình đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Mặc dù họ luôn phóng đại con số đó lên nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông trung bình chỉ kéo dài 5-10 phút trước khi “lên đỉnh”.

Nhưng điều đó đã đủ đáp ứng cho bạn tình? Thực tế là rất khó tìm câu trả lời cho câu hỏi này, vì mỗi phụ nữ có một nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, có rất nhiều sự thật thú vị được đưa ra ánh sáng khi trang Boldsky thực hiện một cuộc phỏng vấn cả 2 giới ở nhiều quốc gia trên thế giới về vấn đề này.

Hãy nhìn thẳng vào những sự thật này và tìm ra một người đàn ông có thể đóng vai một "anh hùng trên giường" trong bao lâu.

Sự thật 1

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết khung thời gian lý tưởng cho một cuộc yêu (không tính màn dạo đầu) là khoảng 13 phút để có thể gọi “cuộc vui” đó là trọn vẹn.

Sự thật 2

Thật không may, hầu hết đàn ông không đạt được kỳ vọng về thời gian kéo dài khi ân ái. Dĩ nhiên, hiệu suất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, suy nghĩ, tuổi tác, mức năng lượng vào ngày hôm đó và nhiều thứ khác.

Sự thật 3

Theo cuộc khảo sát, nhiều phụ nữ thích kéo dài chuyện “giường chiếu” lâu hơn một chút. Họ thích kéo dài 21 - 24 phút, lúc đó “cuộc vui” mới hoàn hảo.

Sự thật 4

Nhiều người đàn ông không biết thực tế là một người phụ nữ cần ít nhất 19-20 phút ở màn dạo đầu trước khi bắt đầu “trận đấu” chính thức.

Khi mà đối tác không đáp ứng được điều này, chị em thường không thật sự thỏa mãn với cuộc yêu hôm đó.

Sự thật 5

Nghiên cứu mới đây cho thấy nam giới chỉ kéo dài từ 6-11 phút cho màn dạo đầu và thực sự không đủ để phụ nữ thích thú cho giai đoạn “thâm nhập”.

Sự thật 6

Kết luận lại, các chuyên gia nói rằng khung thời gian lý tưởng (13 phút) không nên được thực hiện một cách quá nghiêm túc. Bởi vì trước khi quan hệ tình dục, không ai lại cầm theo một chiếc đồng hồ để đếm từng phút.

Thỉnh thoảng, các cặp đôi có thể "bùng nổ", đốt cháy giai đoạn màn dạo đầu và nhanh chóng đạt “cực khoái”. Điều này giúp chuyện giường chiếu trở nên thú vị và hoàn hảo hơn.

* Theo Boldsky