UFO liên tục "ghé thăm" nước Nga trong tháng 10

Cẩm Mai |

Trong tháng 10, UFO ghé thăm nước Nga nhiều nhất bao giờ hết. Bốn vật thể lạ có hình đĩa bay xuất hiện trên bầu trời Ulan-Ude, Moscow, St. Petersburg và Kolomna.

Kỳ lạ nhất là UFO bay trên bầu trời cách hồ Baikal 100km tại Ulan-Ude, thủ đô của CH Buryatia vào đầu tháng 10. Ở hồ Baikal đã từng có nhiều đĩa bay xuất hiện và phát hiện thấy những vật thể lạ dưới nước.

Lần này, nhiều người đã thấy vật thể lạ có hình đĩa bay lớn tỏa sáng, nó có vành đai như chiếc nhẫn. Mới đầu mọi người tưởng là máy bay đồ chơi nhưng khi đĩa bay dừng lại, người ta nhìn thấy rõ hơn thì họ hoảng sợ không nói nên lời.

Vật thể lạ có vành đai sáng xuất hiện gần hồ Baikal
Vật thể lạ có vành đai sáng xuất hiện gần hồ Baikal

Một chị phụ nữ đã chụp được ảnh UFO tỏa ánh sáng xanh lam, xanh lá cây và đỏ…cùng tiếng kêu như tiếng động cơ ô tô. Chị nhìn thấy rõ nó dừng lại trên đầu mình. Chị ấy, con trai và hai người đàn ông nữa sợ hãi bỏ chạy vào nhà.

Người dân Kolomna đã từng được thấy UFO vào tháng 3 năm 2014 và lần này, vào ngày 13-10 vừa qua họ được dịp thấy lại. Giữa bầu trời đêm, UFO xuất hiện như chiếc máy bay lớn tỏa sáng.

 

UFO bất ngờ xuất hiện ở Nolomna, Nga

Ngày 21-10, là ngày UFO ghé thăm Nga liên tục. Hai chiếc UFO tỏa sáng gần nhà ga ở thủ đô Moscow hàng giờ giữa ban ngày. Không hiểu vì sao UFO dừng chân lâu vậy. Người dân có dịp thoải mái chứng kiến và ghi hình UFO.

UFO xuất hiện trên bầu trời Moscow giữa ban ngày
UFO xuất hiện trên bầu trời Moscow giữa ban ngày

Cũng trong ngày hôm đó, ba quả cầu sáng bay trên bầu trời thành phố St. Petersburg giăng hàng ba như hình tam giác. Tuy không có thông tin về thời điểm và vị trí ba UFO này xuất hiện.

 

UFO xuất hiện trên bầu trời St. Petersburg, Nga

Câu hỏi đặt ra lúc này là vì sao gần đây UFO liên tục xuất hiện trên lãnh thổ Nga? Những vật thể bay lạ đó có đúng đến từ hành tinh khác hay là cuộc thử nghiệm vũ khí hay phóng tàu vũ trụ bí mật?

Chính phủ, chính quyền địa phương và quân đội Nga không đưa ra lời bình luận nào về những vật thể bay lạ này.

Theo Mysterious Universe, Siberian Times