Quý bà nhập viện cấp cứu vì đối phương dùng bao cao su sai kích cỡ

Linh Hoài |

Quý bà nhập viện cấp cứu vì đối phương dùng bao cao su sai kích cỡ
Quý bà nhập viện cấp cứu vì đối phương dùng bao cao su sai kích cỡ

Mới đây, phòng khám sản khoa, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội vừa tiếp nhận một trường hợp bị đau dữ dội ở vùng kín do quan hệ tình dục.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhập viện vì chiếc dây buộc tóc

Bệnh nhân là bà Nguyễn Thị L. trú tại Đống Đa, Hà Nội. Bà L. nhập viện vì thấy đau nhức ở vùng kín. Bà L. 52 tuổi nhưng vẫn còn rất trẻ. Tâm sự với bác sĩ bà cho biết cách đó vài giờ, bà và bạn tình đã quan hệ tình dục.

Người bạn của bà đọc trên sách báo gì đó nói về việc lấy cái vòng cao su thít chặt của quý sẽ tăng ham muốn tình dục.

Chính vì thế, ông đã lấy chiếc vòng là dây buộc tóc của bà để buộc buộc vào của quý. Sau khoảng 10 phút ân ái, chiếc vòng bị tụt rồi bị đẩy vào sâu tận cùng đồ của bà.

Sau đó, bà L. thấy đau ở vùng kín. Bà cố lấy tay đưa vào để móc chiếc vòng ra nhưng không được.

Đến chiều hôm sau đau không chịu được bà mới đến phòng khám để khám. Qua siêu âm, bác sĩ phát hiện chiếc vòng nằm sâu ở cùng đồ. Các bác sĩ phải dùng kẹp để móc chiếc vòng ra cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho biết chiếc dây buộc tóc màu đen nằm trọn trong cùng đồ. Tuy nhiên, việc gây đau đớn của bệnh nhân không phải do chiếc vòng mà do quan hệ thô bạo dẫn đến viêm và trầy xước thành âm đạo.

Các bác sĩ đã phải kê thuốc chống viêm và cảnh báo việc quan hệ tình dục thô bạo có thể dẫn đến các tai nạn khác tương tự như thế, thậm chí là thủng cùng đồ, lòi ruột ra.

Bao cao su tuột vào cả âm đạo

Mấy ngày nay, thông tin trên một báo cho biết có trường hợp đau bụng dữ dội phải đi bệnh viện cấp cứu vì bị bao cao su chui vào trong tử cung.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ sản khoa và nam khoa việc bị tuột bao cao su có nhiều nhưng không thể chui vào trong tử cung được.

Bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung cho biết bà gặp nhiều trường hợp bị bao cao su chui vào trong âm đạo nhưng bao cao su chui vào trong âm đạo người phụ nữ có thể tự lấy ra được, không đến nỗi phải nhập viện nhờ bác sĩ.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi cho biết, cách đây 2 năm ông cũng gặp trường hợp người chồng hốt hoảng gọi điện cho bác sĩ nhờ tư vấn vì khi “yêu” quá sung nên đã dẫn đến bao cao su tuột vào khỏi dương vật và bị đẩy vào sâu âm đạo.

Trường hợp của chị Bùi Thị Vũ trú tại khu đô thị Pháp Vân, Hà Nội cũng bị bao cao su chui tọt vào trong. Chị Vũ cho biết trong lúc “yêu” không hiểu sao chiếc bao lỏng và chui vào trong âm đạo của chị.

Lúc ấy, chị và chồng hoảng hốt không biết làm sao để lấy ra. Chị vội vàng đến phòng khám gần nhà để nhờ y tá lấy hộ bao cao su.

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi cho biết có nhiều nguyên nhân khiến bao cao su bị tuột trong lúc “yêu” như kích cỡ bao cao su quá lớn, không vừa với "cậu nhỏ".

Nhiều trường hợp sau khi xuất tinh, cậu nhỏ mềm đi khiến bao cao su bị trôi tuột ra ngoài; hay do tinh dịch quá nhiều, gây khó khăn trong việc cởi áo mưa này ra.

Trong đó, những trường hợp chủ yếu bác sĩ gặp là do kích thước bao cao su quá lớn khiến nó bị tuột ra ngoài. Các bác sĩ khuyên quý ông nên chọn cho mình loại bao cao su vừa khít với "cậu nhỏ", để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc khi đang hành sự.

 

 

theo Infonet