Những lời thủ thỉ tai hại sau khi “yêu”

Hà Nguyễn |

Những lời thủ thỉ tai hại sau khi “yêu”
Những lời thủ thỉ tai hại sau khi “yêu”

(Soha.vn) - Những câu nói hay hành động ngớ ngẩn sau khi “yêu” sẽ phá vỡ cảm xúc thăng hoa mà bạn vừa đạt được.

“Nhanh lên, bạn trai của em đang trên đường đến”

Nhắc tới bạn trai của mình ngay sau khi “gần gũi” với người khác là cách giết chết tâm trạng của đối phương.

So sánh với người yêu cũ

So sánh người vừa “quan hệ” với người cũ là điều khủng khiếp nhất với các chàng/nàng sau khi “ân ái”. Điều này là tuyệt đối không nên nói ra.

Nói về mẹ của mình

Nói một cái gì đó thậm chí xa xôi liên quan đến mẹ của mình sẽ làm giảm tâm trạng của anh ấy trong chưa đầy một giây. Hãy để những chuyện đó vào một thời điểm khác.

“Anh có thế đi ngay lúc này”

Cảm xúc của bạn với chàng là gì có lẽ không mấy ai quan tâm. Nhưng đề nghị chàng bỏ đi ngay sau khi “gần gũi” với bạn thì thật sự rất lạnh lùng.

“Em yêu anh”

Cảm xúc mà phụ nữ đạt đươc cực khoái sau khi “yêu” là điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu đó là chuyện tình một đêm thì bạn không nên nói ra những lời này với chàng. Nó sẽ khiến chàng khó có thể gặp bạn làn thứ hai.

Khen ngợi

Ai cũng cảm thấy thích thú khi những hành động, nỗ lực của mình được người khác đánh giá cao, nhưng những lời khen sau khi quan hệ với chàng lại trở thành một rào cản lớn. Việc bạn sử dụng nhiều từ có cánh để khen ngợi kĩ năng yêu của chàng có thể sẽ phá vỡ cảm giác hạnh phúc của đối tác sau khi “yêu”. Thay vì khen ngợi trực tiếp, bạn có thể nói chuyện bạn thấy hạnh phúc như thế nào khi “gần gũi” với bạn tình.

“Anh di chuyển chưa ổn lắm”

 

Một khi đời sống tình dục của bạn đã trở thành đơn điệu và nhàm chán, bạn muốn nói với chàng thay đổi tư thế hay các cách di chuyển mới cũng không giải quyết được vấn đề, mà nó chỉ làm cho quan hệ của hai người tồi tệ hơn mà thôi. Hãy chọn một thời điểm phù hợp để chia sẻ với chàng chuyện này bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

“Giỏi quá!”

Bạn nghĩ đó là cách tốt nhất để khiến người đàn ông của mình thỏa mãn khi yêu. Nhưng lời nói dối một cách miễn cưỡng có thể bị lộ diện và khiến “nửa kia” của bạn cảm thấy khó chịu. Bạn không cần phải gò ép bản thân nếu bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.