Phạt chủ quán bán cá lóc nướng có dòi ở TP Buôn Ma Thuột hơn 4 triệu đồng

Hiền Mai/VTC News |

Chủ quán bán cá lóc nướng có dòi ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị xử phạt 4,2 triệu đồng và yêu cầu khắc phục ngay những vi phạm.

Clip được người dân đăng tải có dòi bò lúc nhúc trong cá lóc nướng. (Nguồn: Mạng xã hội)

Liên quan đến vụ việc cá lóc nướng ở TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) bị phản ánh có dòi, ngày 12/4, UBND phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột) đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh loại thực phẩm này.

Phạt chủ quán bán cá lóc nướng có dòi ở TP Buôn Ma Thuột hơn 4 triệu đồng- Ảnh 1.

Dòi bò lúc nhúc trong cá lóc nướng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, ông P.N.A.S (ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, chủ quán) bị xử phạt vì vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể, thức ăn không được che đậy, ngăn chặn bụi bẩn, có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập; cơ sở này không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay.

Với những vi phạm trên, ông S. bị cơ quan chức năng xử phạt 4,2 triệu đồng. Đồng thời, ông S. được yêu cầu khắc phục ngay những vi phạm, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Như VTC News thông tin, tối 9/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip khoảng 30 giây ghi lại cảnh một người đang tách con cá lóc nướng thành từng phần thì phát hiện nhiều con dòi bò lúc nhúc.

Trong clip cũng như thông tin đăng tải, người này cho biết đã mua con cá lóc nướng trên với giá 90.000 đồng ở phường Ea Tam.

Tiếp nhận phản ánh, chiều 10/4, UBND phường Ea Tam phối hợp cùng Phòng Y tế TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản tại cơ sở bán cá lóc nướng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại