"Yêu râu xanh" giở trò đồi bại với con gái bạn nhậu

An Hòa - Theo Pháp luật & Đời sống |

Vốn là bạn nhậu thân thiết, anh Ph. không ngờ có ngày gã đàn ông này lại dụ dỗ làm "chuyện người lớn" với đứa con gái 13 tuổi của mình.

Khoảng 16 giờ chiều 18/8, một người dân trong xóm Rạch Tràm, ấp Bình Thới, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, có việc ghé vào ngôi nhà của anh Trần Thanh Ph. ở tổ 2, nằm bên bờ kênh Rạch Tràm.

Thấy phía trước đóng cửa, anh liền đi vòng ra cửa sau, định gọi chủ nhà, thì bỗng dưng nghe những tiếng động lạ vọng ra từ hướng buồng ngủ. Nghĩ rằng con gái anh Ph. đang ở trong buồng, người hàng xóm vừa lên tiếng vừa bước vào nhà.

Nhưng bất ngờ trước mắt người hàng xóm là cảnh tượng tên Đoàn Văn Hiệp (SN 1980) - ngụ khu 5, thị trấn Cai Lậy, đang thực hiện hành vi giao cấu với con gái của anh Ph., là cháu Trần Thị H.T. (SN 8/1/2000).

Ngay lập tức, người hàng xóm hô hoán, nhiều người dân trong xóm chạy lại chứng kiến sự việc và báo tin cho cha mẹ của H.T. đang đi làm thuê ở huyện Cái Bè. Giữa lúc mọi người đang bàn tán, tên “yêu râu xanh” đã nhanh chân chuồn khỏi hiện trường.

	Ngôi nhà anh Ph.

Ngôi nhà anh Ph.

Sau khi anh Ph. và vợ về nhà, hỏi rõ sự việc, anh Ph. đã làm đơn tố cáo tên Hiệp đến cơ quan Công an xã Bình Phú. Ngay trong đêm, Công an xã Bình Phú phối hợp Công an huyện Cai Lậy đã tiến hành truy bắt tên “yêu râu xanh” Đoàn Văn Hiệp. Nhưng khi lực lượng công an đến nhà của Hiệp ở khu 5, thị trấn Cai Lậy và nhà các thân nhân của Hiệp, thì không thấy hắn và người nhà cũng không rõ hắn đã đi đâu.

Đến sáng 20/8, tên Hiệp đến Công an xã Bình Phú đầu thú. Hắn khai nhận: Sau khi bị người dân ấp Bình Thới bắt quả tang đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.T., hắn đã bỏ trốn qua xã khác, uống rượu đến say rồi đi lang thang khắp nơi, không dám về nhà vì sợ bị bắt. Suốt đêm 19/8 hắn được gia đình gọi điện thoại động viên, khuyên nhủ, nên quyết định ra đầu thú.

Hiện tại, Công an xã Bình Phú đã di lý Hiệp về Công an huyện Cai Lậy để tiếp tục điều tra. Chiều 23/8, thượng tá Nguyễn Văn Tảo - Trưởng Công an huyện Cai Lậy, cho biết: qua đấu tranh khai thác, tên Hiệp đã thừa nhận lợi dụng sự quen biết thân thiết với gia đình nên đã có hơn chục lần dùng lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ giao cấu với cháu H.T.

Đây là sự việc rất nghiêm trọng, cháu H.T. chưa đủ 13 tuổi nên tên Hiệp đã phạm vào tội hiếp dâm trẻ em và phạm tội nhiều lần. Vì vậy công an huyện đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc về Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an tỉnh Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ”, thượng tá Tảo nói.

(Còn nữa....)

P2: Bé 13 tuổi tự nguyện "dâng hiến"?

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại