Vụ 2 trai làng hãm hiếp bé 15 tuổi: Ai cũng ngỡ ngàng

Hải Sơn |

(Soha.vn) - Đến khi công an bắt giữ 2 đối tượng, cả làng không ngờ ẩn sau vẻ hiền lành lại là những con “yêu râu xanh”.

Về thôn Lưu Hạ, thị trấn Kinh Môn (huyện Kinh Môn - tỉnh Hải Dương), nhắc đến tên hai đối tượng Mạc Văn Thăng, Đoàn Văn Giang (hai đối tượng lừa cháu Nguyễn Thị H., SN 1998 vào nhà nghỉ và thay nhau hãm hiếp) người dân nơi đây đều bàn tán xôn xao.

Theo nhiều người cho biết, hai đối tượng trên vốn là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn và đều đã có vợ con.

Khi biết tin hai đối tượng này tham gia hiếp dâm bé gái vị thành niên, cả làng ai cũng ngỡ ngàng, nhiều người vẫn không tin đó là sự thật. Chỉ đến khi công an bắt giữ các đối tượng này thì cả làng mới ngã ngửa, không ngờ ẩn sau vẻ ngoài hiền lành của cả hai đối tượng là một con “yêu râu xanh”.

Nạn nhân Nguyễn Thị H.
Nạn nhân Nguyễn Thị H.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hưng - Trưởng thôn Lưu Hạ cho biết, cả Đoàn Văn Giang và Mạc Văn Thăng từ trước đến nay vẫn được đánh giá là những người hiền lành trong thôn.

“Khi nhận được thông tin trên, không chỉ người dân mà đến tôi cũng rất bất ngờ. Thăng vốn được đánh giá là người quý vợ chiều con. Thăng làm dịch vụ phông bạt đám cưới, đám tang nên người làng ai cũng quý. Không ngờ chỉ vì phút suy nghĩ hồ đồ, dục vọng thấp hèn mà Thăng đã đánh mất mọi thứ.

Còn đối tượng Đoàn Văn Giang đã có một con và ly dị vợ hơn một năm nay, vợ Giang ôm con về nhà ngoại sinh sống, còn Giang ở nhà làm thợ rèn, sau đó đi làm thuê kiếm sống. Giang là người hay cờ bạc, lô đề, nhưng chuyện Giang hiếp dâm trẻ vị thành niên thì cả làng vẫn không thể tin nổi, bởi bình thường Giang vẫn rất tử tế với xóm làng” - ông Hoàng Văn Hưng cho biết.

Ông Hoàng Văn Hưng - Trưởng thôn Lưu Hạ, TT. Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương trao đổi với PV
Ông Hoàng Văn Hưng - Trưởng thôn Lưu Hạ, TT. Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương trao đổi với PV

Tìm đến nhà hai đối tượng trên, người thân như đứt từng khúc ruột. Trong nhà Mạc Văn Thăng không khí u ám, chỉ có tiếng khóc của người vợ trẻ khi nhắc đến câu chuyện của chồng mình.

Trong khi đó, gia đình đối tượng Đoàn Văn Giang cũng trong cảnh nước mắt ngắn dài của người thân. Hỏi về chuyện bẽ mặt mà cậu con trai Đoàn Văn Giang vừa gây ra cho cháu Nguyễn Thị H., bà Mạc Thị Lý (SN 1971, mẹ đẻ Giang) cũng chưa thể vượt qua được những lời dị nghị của dư luận mấy ngày qua.

“Chúng tôi đẻ con ra đều mong muốn con cái khôn lớn trưởng thành để khi tuổi già còn phục dưỡng bố mẹ. Nào ngờ nó theo bạn bè chơi bời, vợ con cũng không chịu được phải bỏ đi. Giờ lại gây ra chuyện xấu mặt với cháu bé thì chúng tôi cũng chịu không thể dạy dỗ được nữa rồi...” - bà Lý chua chát nói.

Nhà của đối tượng Mạc Văn Thăng
Nhà của đối tượng Mạc Văn Thăng

Một người thân đối tượng Mạc Văn Thăng cho biết, không ngờ vì phút giây thiếu suy nghĩ mà Thăng lại làm chuyện đó, khiến hắn phải rơi vào vòng lao lý để lại nỗi tủi nhục cho vợ và hai con của hắn.

Sau khi cơ quan công an vào nhà đưa Thăng đi để điều tra làm rõ việc y làm, ông Mặc Văn Tiền (bố đẻ Thăng) cứ như người mất hồn. Khi hỏi về vấn đề này, ông chia sẻ: “Tôi có biết chuyện gì đâu. Tôi đang đi làm thì thấy xóm làng đồn ầm là thằng Thăng ngủ với người ta bị quay clip và bị công an triệu tập lên. Sau đó, các anh công an nói lại là thằng Thăng làm chuyện đó tôi mới biết. Từ đó tới giờ chúng tôi vẫn chưa gặp nó…”.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại