Nữ sinh lớp 7 bị giết trong bồn tắm khách sạn

SƠN BÌNH - MỸ THƯƠNG |

Thấy Thiên cùng em H. (13 tuổi) lên phòng tìm visa quá lâu không xuống, các giáo viên lên tìm và nhờ nhân viên khách sạn mở cửa phòng thì phát hiện em H. đã ngất xỉu trong bồn tắm.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45) Công an TP.HCM phối hợp với công an Tân Bình đang truy tìm nghi can Nguyễn Văn Thiên (17 tuổi, quê Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan cảnh sát điều tra, tối 21-7, em  N.M.H. (13 tuổi, học sinh lớp 7) quê Quảng Bình đi theo đoàn của trường PTTH Chu Văn An - TP Đồng Hới - Quảng Bình đáp máy bay từ Singapore về TP.HCM, lưu trú tại một khách sạn trên đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

Đến khoảng 13g ngày 22-7, trong lúc các thầy cô đang làm thủ tục trả phòng cho khách sạn để về Quảng Bình thì một học sinh trong đoàn tên Nguyễn Văn Thiên (17 tuổi, học sinh lớp 11) thông báo mất visa và nhờ em H. lên phòng để tìm giùm.

Sau một lúc chờ đợi không thấy hai em học sinh trên xuống, các thầy cô trường Chu Văn An quay lên phòng gọi cửa nhiều lần cũng không được bèn nhờ nhân viên khách sạn mở cửa giùm.

Nghi can Nguyễn Văn Thiên trong thông báo truy tìm của cơ quan cảnh sát điều tra - Ảnh: Mỹ Thương

Khi bước vào phòng chỉ thấy Thiên nhưng không thấy em H. nên các giáo viên trường tìm kiếm, mở phòng tắm ra thì thấy em đang ngất xỉu trong bồn tắm. Trong lúc hỗn loạn, mọi người đưa H. đi cấp cứu thì Thiên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Em H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sáng 23-7, em H. đã tử vong và gia đình đã chuyển thi thể em về quê an táng.

Theo thông tin được biết, Thiên thích em H. đã lâu nhưng không được nữ sinh này đáp trả tình cảm. Sau nhiều lần bị từ chối thì xảy ra vụ việc trên.

Công an điều tra quận Tân Bình đã ra thông báo truy tìm Thiên để củng cố hồ sơ điều tra vụ án.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại