Hà Nội: Hai học sinh giật Iphone5, bị bắt gọn vì ngã lăn ra đường

Minh Ngọc |

(Soha.vn) -Thấy hai phụ nữ đi xe đạp điện hớ hênh chiếc Iphone5, Nguyên ra tay giật rồi rồ ga bỏ chạy nhưng không may gặp vòng xuyến nên cả hai cùng bị bắt.

Sự việc xảy ra khoảng 20h30 phút ngày 10/10, trên đoạn đường Lý Thái Tổ có 2 phụ nữ đi trên chiếc xe đạp điện, người phụ nữ ngồi sau cầm chiếc điện thoại Iphone5 để nghe nhạc. Ngay lúc đó là 2 học sinh chạy xe máy mang BKS 29-Y7 2514 áp sát rồi giật chiếc điện thoại của hai phụ nữ đi đường.

Người dân nghe tiếng truy hô “cướp” của hai phụ nữ liền đuổi theo. Trong quá trình bỏ chạy, hai đối tượng đã vứt điện thoại cướp được xuống đường.

Vì chạy với tốc độ nhanh không làm chủ được tốc độ, đến vòng xuyến trên cầu Chương Dương hai đối tượng đã bị ngã xe và bị người dân bắt tại chỗà đưa về Công an phường Tràng Tiền.

Đối tượng Nguyên (trái) và Dũng tại cơ quan Công an
Đối tượng Nguyên (trái) và Dũng tại cơ quan Công an

Tại cơ quan công an, hai đối tượng được làm rõ đều đang là học sinh. Đối tượng cầm lái và trực tiếp ra tay cướp giật tên là Nguyễn Khánh Nguyên (SN 1994), trú tại phố Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyên cho biết, tuy nhiều tuổi nhưng hiện đang là học sinh tại một trường trong quận nội thành. Đối tượng ngồi sau tên là Đỗ Anh Dũng (SN 1996), trú tại phố Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hiện Dũng đang là học sinh lớp 12 của một trường PTTH trên cùng địa bàn quận.

Dũng cho biết: “Sau khi đi học về bằng chiếc xe máy của mẹ cháu, bạn Nguyên rủ cháu đi cùng, trên đường gặp hai người đang có chiếc Iphone, Nguyên bảo cháu ngồi sau cẩn thận để giật điện thoại sau đó chạy được một đoạn thì bị ngã nên mọi người bắt được".

Hiện, Công an phường Tràng Tiền đang xác minh làm rõ và tìm bị hại để điều tra làm rõ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại