Giang hồ hỗn chiến trong quán cà phê, 4 người trọng thương

Lâm Phương |

(Soha.vn) - Khoảng 20 đối tượng đem rượu đến uống trong quán cà phê sau đó gây sự, xịt hơi cay dẫn đến hỗn chiến làm 4 người trọng thương.

Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang phối hợp với công an phường Bình Hòa truy bắt nhóm giang hồ gây ra vụ hỗn chiến tại quán cà phê trên địa bàn.

Trước đó vào khoảng 22h ngày 13/7, một nhóm khoảng hơn 20 đối tượng đem rượu đến uống ở quán cà phê Hồn Việt tại khu 434, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An. Sau khi có men rượu nhóm này dùng bình xịt hơi cay nhảy lên sân khấu xịt vào những người đang hát.

Bị tấn công bất ngờ những người này bỏ chạy làm khách ngồi bên dưới hoảng loạn chạy theo. Thấy có việc bất thường xảy ra, chủ quán cà phê đến bàn nhóm giang hồ đang ngồi yêu cầu đi về.

Tuy nhiên 15 phút sau nhóm giang hồ quay lại, lăm lăm mã tấu trên tay đòi san phẳng quán cà phê. Bước vào cửa quán, thấy anh Châu Thiên Thần Anh Khoa (23 tuổi, quê Ninh Thuận) nhân viên đang cho khách lấy xe về, chúng liền xông vào chém khiến anh Khoa gục tại chỗ.


	Những vết chém trên người và cổ ông Hải

Những vết chém trên người và cổ ông Hải

Ông Nguyễn Chính Hải (44 tuổi) nhà bên cạnh quán cà phê thấy có người bất ngờ chém anh Khoa nên lên tiếng cũng bị nhóm giang hồ lao vào chém vào cổ, đầu. Chưa dừng lại, thấy có 2 thanh niên cởi áo đi ngoài đường nhóm này lao vào tấn công làm các nạn nhân bị thương rồi bỏ trốn.

Các nạn nhân đã được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, riêng anh Khoa do vết thương nặng nên được đưa lên bệnh viện Chấn thương chỉnh hình trên TP.HCM để các bác sĩ nối lại gân tay.

Theo điều tra ban đầu, người cầm đầu băng giang hồ hỗn chiến tại quán cà phê Hồn Việt là một đại ca giang hồ cốt cán tên Long “cụt”. Dưới trướng Long là hàng chục đàn em giang hồ người Thanh Hóa có máu mặt. Ngoài ra, Long “cụt” cũng câu kết với một số đối tượng giang hồ có máu mặt khác như Công “điên” để thực hiện những ý đồ đâm thuê chém mướn, bảo kê quán nhậu, nhà hàng trên địa bàn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại