Bao nhiêu người đẹp "qua tay" ông trùm giang hồ đất Cảng?

Khi nhắc đến Minh “sứt” là nhắc đến “đệ nhất” về mưu mô, tàn độc, chơi ngông... Nhưng ông trùm giang hồ đất Cảng này còn nổi tiếng rất “sát” người đẹp.

Chuyện 2 - 3 vợ đối với “ông trùm” cũng đơn giản như thể thay cái áo đang mặc trên người. “Bóng hồng” nào có một chút nghĩa giang hồ thì sẽ “gá” với “ông trùm” được lâu hơn, thậm chí là tình nhân trọn đời, chia sẻ mọi vui, buồn. Còn “bóng hồng” cho những cuộc chơi, đơn giản chỉ là đến rồi đi thì có lẽ là con số không thể nhớ hết trong cuộc đời Minh “sứt”.

Phạm tội và “sát” gái

Minh “sứt” (tức Ngô Đức Minh vốn là “ông trùm” mua bán ma tuý lừng danh ở Hải Phòng, chuyển vào Nam sinh sống). Minh “sứt” là đàn anh của “bà trùm” Dung “Hà”, nổi danh giang hồ là “sát” người đẹp. Dọc đường “giang hồ” của Minh “sứt” có bao nhiêu “chân dài”, “bóng hồng” theo, chỉ có Minh mới đếm được. Giang hồ cũng lưu truyền rằng, Minh “sứt” có 3 thứ nổi ngang nhau, đó là mua bán ma tuý, “sát” gái và nổi danh vì là anh kết nghĩa của Dung “Hà”. Mua bán chất ma tuý và là anh của “bà trùm” Dung “Hà” thì đúng rồi, còn nổi danh “sát” gái thì nói như dư luận là thông tin chưa được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng, nhưng được “kiểm chứng bởi giang hồ”.

 - Ảnh 1
Minh "sứt" nổi danh giang hồ là "sát" người đẹp.

Chuyện là thế này, khi “bà trùm” em bị đàn em của “ông trùm” Năm Cam bắn chết, Minh “sứt” đã thuê hẳn một chuyên cơ riêng, chở quan tài “bà trùm” em về đất Cảng. Minh “sứt” đã chỉ đạo cho đàn em (là đệ tử trước đây của Dung “Hà”) ở đất Cảng lo mọi chuyện khi quan tài về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Thế là một đám tang rình rang, khác lạ, theo kiểu giang hồ, chưa từng thấy đã xuất hiện ở đất Cảng.

Thực chất, trước khi bị đệ tử của “ông trùm” Năm Cam khử, giữa Dung “Hà” và Minh “sứt” có mối quan hệ làm ăn mật thiết ngoài cái gọi là quan hệ đồng hương, anh em xã hội cùng “chí hướng”. Nhiều nguồn tin giang hồ còn khẳng định rằng, đầu tiên, Minh “sứt” cũng có vẻ thích cô em đồng hương bởi vẻ giang hồ đến hoang dã của một người phụ nữ đã ở độ tuổi tứ tuần. Thích bởi Dung “Hà” khác người chứ không phải thích theo đúng nghĩa đàn ông “yêu bằng mắt”.

Thế nhưng, khi biết chuyện đời sống tình cảm riêng tư của Dung “Hà” không rõ ràng, có khiếm khuyết thì người anh kết nghĩa đã hết “hứng” chuyện trai gái mà quan hệ mật thiết với Dung “Hà” theo đúng nghĩa anh đồng hương và làm ăn. Cũng theo nguồn tin của giang hồ thì, cái chết tức tưởi của Dung “Hà” có sự tác động tới chuyện làm ăn của Minh "sứt" bởi Dung “làm ăn” với Minh, đặc biệt là phối hợp trong chuyện vận chuyển “hàng trắng”.

Còn cái vỏ giang hồ bề nổi ấy chỉ dùng để đánh lạc hướng dư luận, cơ quan điều tra. Thực hư chuyện này thế nào, chỉ có Dung và Minh hiểu rõ nhất. Thế nhưng, đến nay, cũng chẳng ai muốn tìm hiểu tường tận “mối quan hệ” của họ. Bởi, biết cũng chẳng để làm gì mà không biết có lẽ lại liêu trai, bí ẩn hơn.

Thật ra, Minh “sứt” là giang hồ đất Cảng thứ thiệt nên được liệt vào dạng “sát” gái. Điều đó đúng bởi với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, thói tiêu tiền như nước của Minh “sứt” cũng làm nhiều “chân dài” không cưỡng được sức hút.

Những “bóng hồng” “dọc đường gió bụi” của Minh “sứt”

Trong các phi vụ buôn bán “hàng trắng” của Minh không bao giờ thiếu các “bóng hồng”. “Bóng hồng” của Minh “sứt” được chia làm hai loại rõ ràng, đó là phục vụ cho việc phạm tội và để chơi. Hai loại “bóng hồng” này, Minh chưa bao giờ thấy thiếu. Minh đã thích là yêu bằng được.

Tình yêu của “ông trùm” giang hồ hay “trùm tội phạm” với “chân dài” giống nhau ở chỗ, đều chứa đựng sự chiếm đoạt, sự sở hữu hoặc không thì là ép buộc. Không “bóng hồng” nào thoát khỏi “vòng kim cô”, nếu đã rơi vào “tầm ngắm” của Minh. Khi đã là người của Minh, thuộc quyền sở hữu của Minh rồi, những “bóng hồng” này chịu sự chi phối rất lớn của “ông trùm” trong cuộc sống ngày thường.

Khi cần thiết, “bóng hồng” có thể là cái bóng theo sau nhưng khi không cần, “bóng hồng” tự biết mình phải đi chỗ khác để “ông trùm” tự tìm kiếm sự thoải mái cho riêng mình. Tóm lại, “bóng hồng” phải tôn trọng sự riêng tư của ông trùm còn bản thân “bóng hồng” khi là sở hữu của “ông trùm”, không có gì là riêng tư.

Ngoài người vợ chính thức ở Hải Phòng trước đó, đã “đứt gánh” giữa đường, khi “dọc đường gió bụi” vào Nam, “bóng hồng” theo Minh “sứt” nhiều vô kể. Dân giang hồ đồn, Minh “nghiện” 2 thứ cơ bản là gái và buôn “hàng trắng”. Hai thứ này làm lên cuộc đời đầy sóng gió của Minh. Đến đâu “giao dịch” hay tìm mối làm ăn, Minh đều lùng sục “chân dài” để giải toả cái nhu cầu rất đỗi tự nhiên của một thằng đàn ông không có vợ bên cạnh. “Làm ăn” ở địa bàn mới ổn, Minh tìm “chân dài” để “tự thưởng” cho “thành công” của mình. Còn không móc nối được chuyện “làm ăn”, Minh cũng tìm “bóng hồng” với lý do, để giải xui. Thật ra, đám đệ tử của Minh hiểu tính cách háu gái của “ông trùm”, luôn phục tùng, trợ giúp đắc lực cho ông trùm tìm “bóng hồng” đẹp, vừa ý để vui vẻ. “Bóng hồng” nào được ưu ái lắm thì Minh cũng chỉ “sử dụng” đến 1 năm là “thanh lý”.

Đám đệ của Minh “sứt” thừa nhận, “ông trùm” chơi đẹp với chị em và “chân dài” nào của ông trùm cũng được liệt vào “hàng đẹp.net”. Tất nhiên, chuyện còn “zin” hay không thì chỉ có “ông trùm” mới biết. Có một thời, Minh chết mê chết mệt “bóng hồng” được phong là “nữ hoàng” của vũ trường ở khu vực Trung Nam Bộ, nghe đồn ả này, từ vùng biển Khánh Hoà dạt về. 10 đêm liên tục Minh “sứt” đến vũ trường để ngắm nàng múa cột và bo tiền. Đêm thứ 11 thì nàng chịu “tâm sự” với “ông trùm”. Đến 5h sáng, Minh thất thểu về “đại bản doanh” nói với đám đệ tử: “Con đấy hàng lởm. Lởm từ mặt tới ngực và mông. Nó toàn độn silicon miếng. Lúc làm “chuyện ấy”, nó bóc đồ ra, trông gớm chết, mất cả hứng…”.

Chặng dừng chân cuối cùng trên con đường tình ái của Minh là cặp với người đẹp Quy Nhơn. Thấy bảo, P. đã từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nhưng không được vinh danh. Nhưng, P. vẫn được tôn vinh là “người đẹp” Quy Nhơn. “Bóng hồng” này có tiểu sử “oai hùng” vô cùng. P. ý thức được mình đẹp nên “biết chơi” từ khi mới lớn; biết đong đưa nháy mắt khi đàn ông tán tỉnh từ ngày còn nhỏ.

Thế là P. lấy chồng sớm. Chồng P. cũng là “ông trùm” buôn “hàng trắng” ở vùng đất từ Quy Nhơn (Bình Định) ra các tỉnh xung quanh. Trong một lần làm ăn, Minh đã biết P. và họ “dính” với nhau như sam ngay sau buổi gặp mặt. Giang hồ nói rằng, Minh “chơi” không đẹp, đã ngủ với vợ đối tác lại còn lên kế hoạch cùng người vợ mất nết đó hại chồng. Trong một chuyến hàng như bao chuyến hàng khác mà vợ chồng P. đã từng thực hiện suôn sẻ, P. đã báo công an bắt chồng để đôi “gian phu dâm phụ” che mắt thiên hạ, đường đường, chính chính được ở với nhau.

Sau khi đã về ở hẳn với nhau, P. đã “quản thúc” Minh “sứt”. Minh đi đâu cũng phải có P. đi cùng. Có nghĩa là, Minh ra khỏi nhà là phải có P. tháp tùng. P. giải thích việc “quản thúc” chồng là: ông ấy lăng nhăng lắm, nhìn thấy gái là tít mắt, quên đường về nên phải kèm để giúp ông biết đường về nhà. Hẳn nào, chiếc xe “Mẹc” nhập khẩu nguyên chiếc mua về cứ thấy đắp chiếu ở sảnh nhà Minh – P., trái với quy luật, thích đi xe tốc độ, cười ha hả với “bóng hồng” của Minh trước đó.

Hiện tại, Minh “sứt” đang thụ án tù chung thân ở một trại giam phía Nam. Với “bề dày” về hành vi cũng như quá trình phạm pháp, Minh “sứt” thừa hiểu, đã bị bắt là bị loại khỏi đời sống xã hội. Minh từng hoạt động trong cơ quan thực thi pháp luật (nguyên là cán bộ Công an Hải Phòng, vi phạm kỷ luật, bị sa thải – PV) nên hiểu rõ, mua bán chất ma tuý sẽ bị trừng phạt rất thích đáng, vì nó gieo rắc cái chết từ từ cho đồng loại. Biết, “dính” vào chất ma tuý, thể nào cũng chết nên Minh “sứt” mua bán, vận chuyển thứ “hàng” này rất bạo.

Minh còn liên kết với tên tội phạm người Nhật, gốc Việt là Ngô Xuân Phong, mua bán, vận chuyển chất ma tuý xuyên quốc gia. Chúng lấy Việt Nam làm nơi trung chuyển ma túy từ Nhật qua Việt Nam, rồi bán sang Trung Quốc. Tất nhiên, việc vận chuyển từ Việt Nam sang Nhật hoặc ngược lại đều được thực hiện bằng đường tàu biển. Nói là không sợ chết nhưng khi cấp sơ thẩm tuyên tử hình, mặt Minh “sứt” biến sắc và làm đơn xin kháng cáo. Tại phiên toà phúc thẩm, y được giảm hình phạt xuống tù chung thân.

Xem thêm clip Giang hồ đất Cảng hỗn chiến kinh hoàng ngay trong bệnh viện.

Cuộc hỗn chiến kinh hoàng bằng đoản đao, mã tấu giữa 20 thanh niên đã xảy ra trong Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (TP Hải Phòng) vào ngày 19/4/2011. Nguồn clip: Youtube

 

theo Người đưa tin

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email phapluat@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên