Vì sao giang hồ đất Cảng bị chém chết bên vũng máu

Nguyễn Song |

(Soha.vn) - Do có mâu thuẫn tiền bạc, 3 đối tượng đã hẹn nạn nhân để "huyết chiến". Vì yếu thế hơn nên giang hồ đất Cảng đã bị chém thiệt mạng.

=> Giang hồ đất Cảng Hải mán gục chết bên vũng máu

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan Công an Thủy Nguyên, Hải Phòng, 3 đối tượng trong vụ giang hồ đất Cảng bị chém chết ra đầu thú gồm hai anh em ruột Hoàng Minh Dưỡng (30 tuổi), Hoàng Công Hương (28 tuổi, ở xã Lại Xuân) và em họ Hoàng Văn Triệu (33 tuổi, ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Tại cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận, Hải “mán” (tức Lương Thanh Hải, 41 tuổi) có nợ Hoàng Minh Dưỡng số tiền 5 triệu đồng. Đối tượng Dưỡng nhiều lần gọi điện cho Hải đòi tiền nhưng bị nạn nhân đe dọa, không trả tiền.

Trước đó, khoảng 9h ngày 27/4, Dưỡng nhắn tin, gọi điện cho vợ của Hải là chị Nguyễn Thị Dương (40 tuổi) để đòi nợ thì bị vợ chồng Hải chửi bới và đe dọa đánh.

Các đối tượng khai, do bực tức và cũng sợ bị cặp vợ chồng giang hồ này đánh nên Dưỡng đã gọi điện cho em họ Hoàng Văn Triệu, em trai là Hoàng Công Hương, bạn của Hương là Hoàng Đức Văn (30 tuổi) về khu vực trạm xay đá gần đập Đà Nẵng để “huyết chiến” với nhóm của giang hồ Hải "mán".

Chiếc xế hộp của nhóm giang hồ  bỏ lại
Chiếc xế hộp của nhóm giang hồ bỏ lại

Khoảng 12h cùng ngày, Hải cùng con trai là Lương Bình Minh (19 tuổi) cùng nhóm đàn em đi trên hai xe ôtô mang theo súng bắn bi và 1 số vũ khí đến điểm hẹn để "xử" anh em Hoàng Minh Dưỡng.

Trong lúc “huyết chiến”, Hải dùng súng bắn vào ngực Dưỡng. Về phe Hoàng Minh Dưỡng thì Hương cũng cầm dao lao vào chém liên tiếp nhiều nhát khiến Hải "mán" chết bên vũng máu. Thấy đại ca bị chém chết, đàn em của Hải "mán" đã hoảng sợ bỏ cả xe ôtô của đàn anh để chạy thoát thân mới thoát khỏi lưỡi dao, kiếm của anh em Dưỡng.

Qua khám nghiệm sơ bộ, Hải “Mán” bị nhiều vết chém sau lưng, mạng sườn…Hai chiếc xế hộp của nhóm Hải cũng bị vứt lại hiện trường, trong đó có 1 chiếc xe ô tô BKS: 15A-1256 là xe của Hải "mán".

Xem thêm clip Cảnh sát 113 bắt giang hồ Nam Định chém nhau

Cảnh sát 113 bắt giang hồ Nam Định chém nhau (Nguồn: Youtube)

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại