Nữ nhân viên y tế nhảy cầu do vấn đề kinh tế: Bệnh viện lên tiếng

Ngọc Minh |

Trường hợp nhân viên y tế nhảy cầu được cho là đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ).

Nhân viên y tế nhảy cầu được cứu sống.

Nhân viên y tế nhảy cầu được cứu sống.

Vào sáng ngày 10/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lan truyền một số hình ảnh, video về sự việc một nữ nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) nhảy xuống sông từ cầu mới thuộc địa bàn xã Hợp Nhất, huyện Đoan Hùng (Phú Thọ).

Sau khi vụ việc của nữ nhân viên y tế xảy ra, trên mạng đã có nhiều thông tin đồn đoán không đúng sự thật.

Liên quan tới vụ việc trên, ông Phạm Văn Học, Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương đã xác nhận, người thực hiện hành vi nhảy cầu là nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

Ban đầu xác định nguyên nhân khiến nữ nhân viên y tế này nhảy cầu xuất phát từ yếu tố kinh tế. Theo thông tin sơ bộ, trường hợp người này có tham gia vào các trò chơi trên mạng dẫn đến mất tiền và nợ nần, số tiền nợ là bao nhiêu hiện vẫn chưa xác định được.

Ông Học cho hay, nữ nhân viên đã nhảy cầu nhưng may mắn được một số người làm nghề thuyền chài phát hiện, cứu vớt kịp thời và gọi Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương.

Hiện tại, nữ nhân viên đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tại khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

"Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện tôi cảm ơn các bác thuyền chài, những người đã cứu vớt kịp thời và cấp cứu đúng cách sau đó gọi cho Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương, cảm ơn người dân đã hợp tác đưa tin.

Mặc dù đây là tin không vui nhưng cần thiết để cảnh báo cho nhiều người khác. Tuy nhiên, tôi cũng rất mong mọi người tôn trọng sự thật, không thêu dệt và không ác ý", ông Học nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại