Những loại hải sản nào vẫn chưa ăn được sau sự cố cá chết

Đức Nguyên |

Sáng 20/9, lãnh đạo các Bộ TNMT, Y tế, NN&PTNT đã thông tin về môi trường biển và khai thác, sử dụng hải sản tại vùng biển 4 tỉnh miền Trung sau sự cố cá chết vừa qua.


Hiện tượng cá chết hàng loạt khởi nguồn từ một số lồng nuôi cá bè gần khu công nghiệp Vũng Áng (Hà Tĩnh), sau đó lan đến Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

Cuối tháng 6, Formosa Hà Tĩnh đã thừa nhận là nguyên nhân trực tiếp gây ra sự cố môi trường biển, cam kết bồi thường 500 triệu USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại