Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang "đứng ngồi không yên" với cuốn sách mới của chị gái

HỒNG NAM |

Hoàng gia Anh và nhà Sussex được cho là cảm thấy không cần thiết trong việc xem xét lại thỏa thuận Megxit.

Vào ngày 15/1, theo một phóng viên hoàng gia, cuộc đánh giá lại thỏa thuận Megxit sau 12 tháng của nhà Sussex đã bị hủy bỏ. Theo phóng viên Katie Nicholl, nhà Sussex cảm thấy không cần thiết cho việc gia hạn hay xem xét lại thỏa thuận Megxit, họ khá hài lòng với cuộc sống mới ở Mỹ. Hoàng gia Anh cũng có suy nghĩ tương đồng với nhà Sussex nên cuộc gặp mặt bàn lại vấn đề này đã không diễn ra như dự kiến.

Nicholl cho biết, nhà Sussex đã liên lạc với Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và cả Hoàng tử William. Mọi thứ về Megxit vẫn không thay đổi nhưng các thành viên cao cấp hoàng gia vẫn sẽ theo dõi chặt chẽ những thỏa thuận này để xem nhà Sussex đang và sẽ làm gì trong những dự án của riêng họ. Tuy vậy, việc đánh giá lại sau 1 năm không còn cần thiết đối với đôi bên.

Về việc Harry có được giữ tước hiệu trong quân đội của mình hay không, Nữ hoàng Anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Theo nữ phóng viên hoàng gia, nhà Cambridge và nhà Sussex vẫn sẽ đoàn tụ với nhau vào mùa hè này khi bức tượng mới về Công nương Diana được công bố trong khu vườn của Cung điện Kensington vào ngày 1/7 tới đây.

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang đứng ngồi không yên với cuốn sách mới của chị gái - Ảnh 1.

Nhà Sussex cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống mới ở bên Mỹ.

Trong khi đó, Meghan Markle đang phải đau đầu khi cuốn sách mới của chị gái cùng cha khác mẹ, Samantha Markle, sắp ra mắt vào ngày 17/1. Bà Samantha cảnh báo rằng Meghan sẽ cảm thấy không thoải mái với những điều mà bà sẽ kể trong cuốn hồi ký của mình, đồng thời nhấn mạnh rằng, cuốn sách mới của bà sẽ kể những điều tốt và cả những điều xấu.

Meghan Markle được cho là "đứng ngồi không yên" khi không biết chị gái Samantha sẽ tung ra những chiêu trò gì và nội dung cuốn sách sẽ có bao nhiêu phần trăm là sự thật. Cuốn sách được cho là sẽ khiến hoàng gia Anh cảm thấy "yêu thích" khi nó chia sẻ những bí mật gây chấn động của Meghan. Trước đó, Meghan từng nhờ bạn mình chia sẻ tin tức với các tác giả cuốn "Đi tìm tự do", cuốn sách làm chao đảo hoàng gia Anh trong một thời gian.

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang đứng ngồi không yên với cuốn sách mới của chị gái - Ảnh 2.

Meghan Markle và chị gái cùng cha khác mẹ có mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Theo nguồn tin thân cận từ nhà Sussex, Harry sẽ luôn đứng về phía vợ và sẵn sàng đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía dư luận. Harry được cho là "sẽ không tin bất cứ lời nào nói ra từ Samantha".

Cũng trong ngày 15/1, vợ chồng Công nương Kate đã lần đầu xuất hiện trong năm mới 2021 sau một thời gian dài ở ẩn. Cặp đôi hoàng gia đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với các nhân viên tuyến đầu chống dịch, chia sẻ những khó khăn và trăn trở của họ khi phải chứng kiến sự ra đi của hàng loạt người bệnh.

Xuất hiện tại sự kiện mới nhất, Công nương Kate thanh lịch và sang trọng trong một chiếc áo khoác màu xám cổ điển, tóc nàng dâu hoàng gia búi gọn ở đằng sau. Hoàng tử William vẫn lịch lãm với bộ áo vest tối màu. Cặp đôi hoàng gia đều nhấn mạnh rằng, điều quan trọng mà các nhân viên tuyến đầu chống dịch cần làm đó là đừng quên chăm sóc bản thân mình, đặc biệt là cần tìm kiếm sự giúp đỡ cho sức khỏe tâm thần của họ.

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang đứng ngồi không yên với cuốn sách mới của chị gái - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Kate tái xuất trong ngày đầu năm mới.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp tục kéo dài và diễn biến phức tạp ở Vương quốc Anh nên nhà Cambridge hy vọng rằng mọi người sẽ giữ vững tinh thần chiến đấu và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Cặp đôi hoàng gia trong thời gian vừa qua đã tích cực hoạt động để tri ân và cổ vũ lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19. Và trong năm mới này, nhà Cambridge vẫn sẽ tiếp tục hoạt động này khi đại dịch vẫn còn đang kéo dài.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại