Vợ chồng Meghan tặng quà sinh nhật bất ngờ cho Công nương Kate, tưởng dập tan tin đồn bất hòa nhưng phản ứng của Kate còn gây bàn tán hơn

CHI CHI |

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã tặng quà sinh nhật tuổi 39 cho Công nương Kate, nhưng thái độ của chị dâu lại khá khó hiểu.

Ngày 9/1 vừa qua là sinh nhật lần thứ 39 của Công nương Kate. Vì nước Anh đang trong tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên Công nương xứ Cambridge đã đón một sinh nhật đơn giản, kín tiếng bên gia đình.

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ US Weekly, trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng có một khoảnh khắc bất ngờ là khi mở quà có cả quà lẫn thiệp của Harry và Meghan gửi từ Mỹ sang cho Công nương.

"Công nương cảm thấy bất ngờ. Kate không hề mong đợi hay nghĩ rằng họ sẽ gửi quà." - nguồn tin này cho biết.

Truyền thông suy đoán thái độ này thể hiện mối quan hệ không quá thân thiết giữa đôi bên nên Công nương Kate mới cảm thấy bất ngờ như vậy. Món quà cụ thể là gì không được tiết lộ.

Tuy nhiên, hành động của cặp đôi Meghan - Harry lại cũng cho thấy dấu hiệu mong muốn hàn gắn, hòa giải. Phóng viên Katie Nicholl - một nhân vật chuyên viết về Hoàng gia khẳng định vào dịp Giáng sinh và Năm mới vừa rồi, hai gia đình đã gọi video call cho nhau vài lần. Rất có thể quan hệ đầy sóng gió và thị phi giữa đôi bên đã hòa hoãn hơn xưa, dù rất khó để trở lại hoàn toàn như ban đầu.

Vợ chồng Meghan tặng quà sinh nhật bất ngờ cho Công nương Kate, tưởng dập tan tin đồn bất hòa nhưng phản ứng của Kate còn gây bàn tán hơn - Ảnh 1.

Lần cuối cùng 4 người cùng xuất hiện là hồi tháng 3/2020 (Ảnh: AP)

Kể từ khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan Markle, nhất là sau cuộc khủng hoảng rời Hoàng gia đầy sóng gió, quan hệ giữa 2 cặp anh em William - Harry đã nảy sinh mâu thuẫn. William không hài lòng và có nhiều bất đồng với quyết định của em trai. Trước khi Harry kết hôn, quan hệ giữa hai Hoàng tử rất khăng khít vì từ nhỏ cùng phải đối mặt với cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ lẫn cái chết của Công nương Diana.

Chính Hoàng tử Harry đã thừa nhận có mâu thuẫn với anh trai trong chương trình tài liệu của ITV vào tháng 10/2019. Harry miêu tả rằng mình và William "chọn đi theo những con đường khác nhau". Nhưng tiếp đó, Hoàng tử cũng khẳng định: "Không thể phủ nhận đã có nhiều chuyện xảy ra. Nhưng chúng tôi vẫn là anh em, vĩnh viễn không thay đổi được."

Vợ chồng Meghan tặng quà sinh nhật bất ngờ cho Công nương Kate, tưởng dập tan tin đồn bất hòa nhưng phản ứng của Kate còn gây bàn tán hơn - Ảnh 2.

Hai anh em William - Harry không còn thân thiết như xưa

Ngoài ra, món quà Hoàng tử William tặng sinh nhật vợ cũng được tiết lộ. Hoàng tử đã không chỉ tặng một mà chuẩn bị rất nhiều món quà, trong đó nổi bật nhất là một bộ khuyên tai kim cương xa xỉ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại