Nga đưa trực thăng tới biểu diễn ở Việt Nam: Lần đầu tiên, chưa từng có trong lịch sử

Bình Nguyên |

Công ty trực thăng Nga (Russian Helicopters) vừa chính thức thông tin về việc đưa các dòng trực thăng tiến tiến tới giới thiệu tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á khác.

Theo Công ty trực thăng Nga (Russian Helicopters, thành viên của Tập đoàn Rostec), hai loại máy bay sẽ được đưa tới bay trình diễn và giới thiệu ở Việt Nam là trực thăng Mi-171A2 và Ansat. Đây là 2 loại trực thăng đa dụng thế hệ mới nhất do Russian Helicopters chế tạo.

Trước khi bắt đầu Tour trình diễn ở Đông Nam Á mà điểm ưu tiên số 1 là Hà Nội (Việt Nam), 2 trực thăng Mi-171A2 và Ansat đã sẵn sàng có mặt để giới thiệu ở Triển lãm Hàng không Trung Quốc năm 2018.

Các chuyên gia của Russian Helicopters đã thiết kế phối màu cờ Tổ quốc của Nga cho những chiếc trực thăng này nhằm phục vụ Tour bay trình diễn đặc biệt qua nhiều quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Đầu tháng 11 tới, Công ty Trực thăng Nga sẽ bay giới thiệu 2 loại trực thăng Mi-171A2 và Ansat tại Triển lãm Hàng không Trung Quốc 2018 dự kiến diễn ra từ 6-11 tháng 11 năm 2018.

Sau khi kết thúc Triển lãm, các trực thăng trên sẽ lên đường tiến hành Tour trình diễn giới thiệu ở cac quốc gia Đông Nam Á.

Tổng quãng đường bay dự kiến sẽ kéo dài khoảng 4.500km với các điểm đến như sau: đầu tiên là Hà Nội (Việt Nam), sau đó Phnom Penh (Cambodia), Bangkok (Thailand) và cuối cùng là Kuala Lumpur (Malaysia).

Trong Tour trình diễn này, các chuyên gia sẽ giới thiệu về những tính năng vượt trội của trực thăng do Nga sản xuất, hệ thống dịch vụ sau bán hàng cũng như phương thức thu xếp tài chính để có thể đặt mua trực thăng Mi-171A2 và Ansat cùng các loại máy bay khác do Russian Helicopters chế tạo.

Nếu không có gì thay đổi, dự kiến chương trình bay biểu diễn tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2018. Phóng viên của chúng tôi sẽ có mặt để tường thuật trực tiếp về sự kiện đặc biệt và chưa từng có trong lịch sử này. Mời các bạn đón xem.

Công ty trực thăng Nga (Russian Helicopters) đưa trực thăng tới Việt Nam giới thiệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại