Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được "lang quân như ý"

Đinh Hương |

Trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt phúc hậu dễ mến và nụ cười tươi tắn thường trực trên môi của Nannie Doss, đó là một người phụ nữ với quá khứ bất hạnh cùng tâm địa độc ác lạnh lùng đến đáng sợ.

Nhìn vẻ bề ngoài, Nannie Doss có vẻ như là một phụ nữ vô cùng hiền lành,thân thiện. Lúc nào bà ta cũng thường trực một nụ cười ngọt ngào và rạng rỡ trên môi khiến cho mọi người đều quý mến.

Không ai ngờ ẩn sau nụ cười ấy là một kẻ sát nhân đáng sợ từng ra tay tàn độc lần lượt giết chết từng người chồng của mình. Trong quá trình điều tra, cảnh sát tin rằng Nannie còn chịu trách nhiệm cho cái chết của một số người thân, họ hàng trong gia đình bà ta từ năm 1920-1954.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 1.

Nannie Doss sinh ra trong một gia đình nông dân ở Blue Mountain, Alabama. Nannie cũng như các anh chị em khác của bà ta không hề được đến trường mà bị ép phải làm việc nhà và phụ giúp các công việc ngoài đồng.

Suốt nhiều năm trời, cả gia đình bà ta sống dưới sự thống trị và bạo hành của người cha vũ phu. Cũng chính vì điều này có thể đã gây ra những ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý không bình thường của Nannie khi trưởng thành.

Để thoát khỏi hiện thực tàn khốc, để tìm một chút niềm vui trong cuộc sống đau khổ của mình, Nannie chỉ còn biết tìm vui trong những cuốn tạp chí lãng mạn mà mẹ bà ta cất trong nhà.

Nannie luôn mơ mộng sẽ có một ngày bà ta tìm được một đức lang quân như ý, sống một cuộc đời hạnh phúc và viên mãn cùng với người đàn ông mình đã chọn.

Và khi thực tế không được như ý muốn, bà ta lại tìm cách thủ tiêu người cũ để có thể dễ dàng tìm một bến đỗ mới hoàn hảo hơn.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 2.

Năm 16 tuổi, Nannie bị bố ép gả cho Charley Braggs, một người bà ta chỉ mới biết được 4 tháng và lần lượt sinh được 4 người con gái.

Năm 1927, vợ chồng Charley và Nannie bắt đầu cơm chẳng lành canh chẳng ngọt sau cái chết đáng ngờ do ngộ độc của 2 cô con gái.

Một phần của cuộc hôn nhân thất bại cũng được cho là do bà mẹ chồng của Nannie quá độc đoán và áp đặt. Người ta cho rằng chính sự bạo hành tinh thần của bà mẹ chồng đã kích thích tính bạo lực và là tiền đề khiến cho "con quỷ giết chóc" trong người Nannie phát tác.

Năm 1928, Charley và Nannie chính thức ly hôn, để lại hai con gái cho bà ta nuôi dưỡng. Không lâu sau đó, nhờ chuyên mục Tìm bạn bốn phương, Nannie đã quan được Frank Harrelson và nhanh chóng kết hôn không lâu sau đó.

Đáng tiếc bao nhiêu mong đợi về một đấng lang quân đẹp trai, lãng mạn và yêu thương vợ con đã tan thành mây khói khi bà ta phát hiện ra Frank là một tên vũ phu, nghiện rượu và đã từng đi tù. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân của Nannie và Frank vẫn kéo dài những 16 năm.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian này, một đứa cháu ngoại của Nannie đã tử vong với một cây kim cắm xuyên não. Vài tháng sau đó, cháu trai hai tuổi của bà ta cũng chết vì nghẹt thở khi đang được Nannie chăm sóc.

Số phận của Frank không may mắn hơn là mấy. Sau một buổi chè chén say sưa trở về nhà, Frank lại giở thói hung đồ, đánh đập và ép buộc Nannie phải đáp ứng nhu cầu tình dục.

Ngày 19/5/1945, Frank bất ngờ tử vong do uống phải rượu được pha với thuốc diệt chuột để trong nhà.

Tất cả mọi người đều cho rằng Frank chết chỉ đơn thuần là do kém may mắn vì ngộ độc thực phẩm. Trong khi đó, nhờ vào số tiền bảo hiểm từ chồng quá cố, Nannie đã mua được một mảnh đất nhỏ và một căn nhà gần Jacksonville.

"Góa phụ đen" tiếp tục chuyển đến nơi ở mới hy vọng có thể tẩy sạch quá khứ và làm lại từ đầu.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 4.

Hai năm sau, nhờ vào mục tìm bạn trên báo, Nannie tái hôn với Arlie Lanning chỉ sau 2 ngày gặp gỡ. Trong mắt bạn bè và hàng xóm, Nannie và Arlie là một đôi vợ chồng hoàn hảo, yêu thương nhau hết mực.

Nannie được mọi người quý mến bởi bà ta luôn tỏ vẻ là người vợ hiền lương thục đức.

Chẳng ai ngờ tất cả điều mà họ thấy chỉ là một màn kịch không hơn không kém bởi Arlie cũng là một kẻ nghiện rượu và lại mắc tật lăng nhăng, còn Nannie dĩ nhiên không phải là kẻ tốt lành gì như mọi người vẫn tin tưởng.

Năm 1952, Arlie bất ngờ qua đời sau một bữa ăn.

Mụ góa phụ lại tìm cho mình một người đàn ông hoàn hảo kế tiếp, đó là Richard Morton. Tuy vậy bà ta sớm vỡ mộng khi Richard cũng là một gã thích trăng hoa.

Năm 1953, mẹ ruột của Nannie bị gãy xương hông, buộc bà ta phải quay trở về để chăm sóc. Vài tháng sau đó, người mẹ qua đời một cách kỳ lạ. Một thời gian ngắn sau, một người chị gái của Nannie tử vong không rõ nguyên nhân.

Sau khi giải quyết hết mối lo bên lề, Nannie mới có thời gian để tập trung vào mối quan hệ với Richard và chẳng bao lâu sau, người chồng thứ 4 cũng giống như nhiều người chồng trước của Nannie đã bất ngờ tử vong.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 5.

Nạn nhân cuối cùng của Nannie là người chồng thứ 5, Samuel Doss, kết hôn vào năm 1953. Tuy ông ta là một người không nghiện rượu, không vũ phu không lăng nhăng nhưng lại không tránh được kết cục bi thảm vì tính tình quá tiểu tiết và độc đoán.

Trong quá trình sống chung, Samuel đã ra rất nhiều luật lệ, cấm vợ không được làm nhiều thứ, ra nhiều quy định và đòi hỏi vô lý… Nannie từng không chịu đựng nổi và bỏ nhà ra đi nhưng rồi Samuel lại năn nỉ vợ quay về với đề nghị mua 2 phần bảo hiểm cho bà ta đứng tên.

Chẳng bao lâu sau, Samuel phải nhập viện vì ngộ độc nhưng nhanh chóng phục hồi trở về nhà sau 1 tháng nằm viện.

Lần này ông ta lại không may mắn, thêm một lần nữa tự nhiên ngộ độc sau khi uống cà phê và qua đời không lâu sau đó.

Bác sĩ chữa trị cho Samuel cảm thấy có điều bất thường trong cái chết của ông ta nên đã đánh lừa Nannie để bà ta đồng ý cho làm giải phẫu tử thi. Chính vì sai lầm chết người này đã khiến cho Nannie rơi vào lưới pháp luật.

Kết quả khám nghiệm cho thấy trong dạ dày người chồng thứ 5 của Nannie có chứa đầy thạch tín. Người bác sĩ nhanh chóng báo cho cảnh sát về nghi ngờ của mình. Nannie Doss bị bắt không lâu sau đó.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 6.

Sau một quá trình đấu tranh điều tra, Nannie khai nhận bà ta đã giết chết 4 người chồng của mình nhưng nhất quyết không nhận đã giết các nạn nhân khác.

Khi khai quật thi thể của một số nạn nhân, cảnh sát tìm thấy một lượng thuốc chuột, thạch tín trong cơ thể họ - thủ pháp giết người quen thuộc của Nannie.

Chính quyền tin rằng Nannie đã giết chết ít nhất là 12 người, và phần lớn trong đó đều là những người thân trong gia đình bà ta nhưng họ lại không có đủ chứng cứ buộc tội.

Trong khi đó, báo chí đưa tin về mụ sát nhân Nannie đã gán cho bà ta biệt danh "người bà hay cười" bởi cứ mỗi lần được cảnh sát thẩm tra, bà ta đều cười khúc khích rất vui vẻ khi kể về các nạn nhân đã chết trong tay mình như thế nào.

Nannie Doss: Góa phụ với nụ cười ngọt ngào và hành trình giết chóc không gớm tay để tìm được lang quân như ý - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng Nannie giết chồng vì mục đích chiếm tiền bảo hiểm, chiếm gia tài, tuy nhiên bà ta lại khai nhận với cảnh sát một cách lạnh lùng rằng: "Tôi chỉ muốn tìm được một người chồng hoàn hảo. Tôi muốn tìm điều lãng mạn thật sự trong cuộc sống".

Khi cảm thấy chồng không hoàn hảo như mong đợi, người vợ máu lạnh đơn giản là giết chết ông ta đi để có thể nhanh chóng tìm được một người đàn ông khác hoàn hảo hơn. Nannie Doss qua đời vào năm 1964 khi đang thụ án tù chung thân cho tội mưu sát người chồng thứ 5.

(Nguồn: ATI)

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên