Mời người phụ nữ mua can sữa, cậu bé không ngờ tới hàng loạt hành động tiếp sau của cô

Thanh Hương |

Những người khác chỉ đơn giản là mua sữa, hoặc từ chối, song người phụ nữ này có một cách ứng xử tuyệt vời và đã dạy cho cậu những bài học quý giá.

Khi đang ở một cửa hàng tiện lợi để mua xăng, chị Ariane Nelson thấy một cậu thấu niên tiến tới mời chị mua một can sữa. Ban đầu, chị Ariane định không mua, nhưng vì đang chuẩn bị trả tiền xăng nên chị đã đồng ý. 

Đứng gần đó là bạn gái của cậu thiếu niên kia, trong tay cầm một hộp ngũ cốc. 

Cậu bé cảm ơn chị và chị bắt đầu bước đến chiếc ô tô của mình. Nhưng có điều gì đó khiến chị quay lại. Chị Ariane nói với cậu bé mình định đi rửa xe, và nếu cậu bé sẵn lòng rửa xe giúp chị thì chị sẽ trả cho cậu 20 đô la. 

Mời người phụ nữ mua can sữa, cậu bé không ngờ tới hàng loạt hành động tiếp sau của cô - Ảnh 1.

Cậu bé tiến tới, mời chị Ariane Nelson mua sữa.

Sau đó, họ đi tới chỗ rửa xe ô tô gần nhất, và khi được chị đưa tiền công, cậu bé đã rưng rưng nước mắt. 

Cậu nói rằng cậu cảm ơn chị nhiều hơn bất kỳ điều gì vì đã cho cậu cơ hội được là một người đàn ông đích thực trước mắt bạn gái mình, cũng như cơ hội làm việc để kiếm những đồng tiền chân chính. 

Mời người phụ nữ mua can sữa, cậu bé không ngờ tới hàng loạt hành động tiếp sau của cô - Ảnh 2.

Và chị đã nghĩ ra một sáng kiến đặc biệt để giúp đỡ cậu bé, qua đó dạy cho cậu nhiều bài học quý giá, chứ không chỉ đơn giản là tặng tiền cho cậu.

Trong suốt quá trình rửa xe, bạn gái cậu bé cũng giúp đỡ cậu. Có vẻ cô bé rất tự hào về người bạn trai của mình. 

"Có thể thấy tình yêu là điều có thật. Nó nằm ngoài những vấn đề vật chất. Cô bé bảo cậu ấy đã làm rất tốt, và cậu ấy không ngừng mỉm cười. Tôi đã lái xe đưa họ tới khu chung cư tôi ở, tặng cậu ấy ít quần áo cùng những chiếc mũ để đi phỏng vấn. 

Tôi không có nhiều, nhưng cuộc sống là sự sẻ chia những gì mình có. Hãy tốt với mọi người hôm nay vì ai biết được ngày mai bạn có bị rơi vào tình huống ấy hay không. Tôi đã cho họ số điện thoại của tôi, và tôi định sẽ đưa họ đi tới bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. 

Hôm nay đúng là một ngày tuyệt vời khi bạn vẫn được sống và đủ đầy hơn ai đó ngoài kia" - chị Ariane chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. 

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã nhận được sự chú ý đặc biệt và được chia sẻ tới gần 400.000 lần trên Facebook. Điều này cho thấy giữa bao bon chen xô bồ của cuộc sống, tình người và sự ấm áp mà nó mang lại vẫn là những giá trị bền vững và sẽ luôn được trân trọng.

Theo Newsner

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại