Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục

Ngọc Diệp/VOV.VN (biên dịch) boldsky |

Không chăm sóc sức khỏe tình dục có thể dẫn đến nhiều vấn đề như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thậm chí là trầm cảm.

Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 1.

Mẹo số 1: Hãy đảm bảo rằng bạn cố gắng hết sức để kiểm soát và giảm thiểu căng thẳng, lo âu trong cuộc sống, bởi căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe tình dục.


Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 2.

Mẹo số 2: Hãy trao đổi với bạn tình của mình về những giới hạn, mong muốn cũng như sở thích “trên giường” của bạn, bởi bất kỳ sự miễn cưỡng, ép buộc nào cũng có thể phá hỏng cuộc vui và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tình dục của bạn.


Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 3.

Mẹo số 3: Hãy đảm bảo rằng bạn đang duy trì một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, bởi cũng giống như sức khỏe toàn diện, sức khỏe tình dục của phụ thuộc vào dinh dưỡng tốt.


Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 4.

Mẹo số 4: Hãy uống thật nhiều nước, vì thiếu nước có thể là một trong những nguyên nhân gây khô âm đạo ở nữ và rối loạn cương dương ở nam.


Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 5.

Mẹo số 5: Nếu bạn có thói quen hút thuốc lá, hãy tập cai thuốc lá ngay vì hút thuốc rất có hại cho sức khỏe tình dục và sinh sản của bạn.Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 6.

Mẹo số 6: Nếu bạn không chỉ quan hệ với một bạn tình, hãy luôn nhớ sử dụng bao cao su để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).


Mẹo hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện sức khỏe tình dục - Ảnh 7.

Mẹo số 7: Phụ nữ cần đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục để đào thải bất kỳ dị vật nào tích tụ bên trong, từ đó ngăn các bệnh do viêm nhiễm, ví dụ như viêm đường tiết niệu./.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại