Mẹ chồng cố tình phá đám con dâu trong ngày cưới, nhưng gặp ngay thợ ảnh cao tay

Thanh Hương |

Hỡi những bà mẹ chồng thích chơi trội ngay trong đám cưới của con trai mình, cái này gọi là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu dường như là một chủ đề vô tận, không có hồi kết, hiếm người nhớ được lúc bắt đầu và tất nhiên chẳng ai biết được khi nào nó mới kết thúc. 

Tuy nhiên, với cô dâu trong câu chuyện dưới đây thì có lẽ mâu thuẫn đầu tiên của họ xuất hiện... ngay trong ngày cưới của cô dâu - chú rể. 

Không mặc màu trắng - màu váy cưới của cô dâu khi đến dự ngày vui của họ là một trong những quy tắc bất thành văn nhưng bất cứ ai là người lịch sự cũng đều phải ghi nhớ để bày tỏ sự tôn trọng của họ đối với cô dâu. 

Mẹ chồng cố tình phá đám con dâu trong ngày cưới, nhưng gặp ngay thợ ảnh cao tay - Ảnh 1.

Bà mẹ chồng của năm: Thách thức con dâu ngay ngày cưới, cố tình mặc váy trắng dù đã được con dâu nhắc khéo.

Thế nhưng, không phải vị khách nào cũng đủ tinh ý như vậy. Đôi khi họ vô tình chọn một chiếc váy màu trắng để tới dự, đôi khi, họ cố ý làm lu mờ vẻ đẹp và sự tỏa sáng của cô dâu.

Để tránh cho điều này xảy ra, cô con dâu đã khéo léo nhắc mẹ chồng đừng mặc màu trắng đến dự đám cưới của họ. Thế nhưng, bà mẹ chồng đã cố tình làm điều ngược lại, bằng cách mặc một chiếc váy trắng tinh khiến cho cặp đôi rất tức giận. 

Tuy nhiên, may mắn cho cô dâu là chiếc váy trắng của bà mẹ chồng thiếu tinh tế sẽ không bao giờ xuất hiện trong những bức ảnh cưới chính thức, nhờ vào sự chỉnh sửa cao tay của người thợ ảnh. 

Mẹ chồng cố tình phá đám con dâu trong ngày cưới, nhưng gặp ngay thợ ảnh cao tay - Ảnh 2.

Và chiếc váy đổi màu sau sự chỉnh sửa của thợ ảnh cao tay - may mà chuỗi vòng cổ và đồng hồ vẫn là màu trắng nhé cô.

Trong 1 bài đăng của nhóm Facebook mang tên That's It I'm Wedding Shaming, 1 vị khách đã chia sẻ những bức ảnh chụp mẹ chú rể trước và sau khi được thợ ảnh chỉnh sửa. Bức ảnh thứ nhất cho thấy mẹ chú rể mặc một chiếc đầm dài màu trắng cổ trễ, vai viền xếp nếp gợi cảm. Bức ảnh thứ 2 cho thấy nó đã bị... biến thành màu đỏ tươi, rất hợp tông với màu áo của người đứng cạnh.

Bài đăng có ghi: "Mẹ chồng muốn thách thức con dâu và mặc đồ trắng. Còn thợ ảnh đã đổi màu váy trong tất cả các bức ảnh chính thức sang màu đỏ. Tuyệt quá!"

Những thành viên khác của nhóm Facebook này cũng đã chỉ trích sự ích kỷ của người mẹ chồng, đồng thời khen ngợi sự sáng tạo của thợ ảnh. 

Mẹ chồng cố tình phá đám con dâu trong ngày cưới, nhưng gặp ngay thợ ảnh cao tay - Ảnh 3.

Một pha biến đổi ngoạn mục và xuất sắc của thợ ảnh để vẫn giữ được hòa khí cho các thành viên liên quan.

Một người viết: "Thợ ảnh tuyệt nhất mọi thời đại", người khác thì quả quyết: "Tôi phải thuê người thợ ảnh này mới được".   

Hy vọng bà mẹ chồng sẽ thích diện mạo mới của mình và học được 1 bài học.  

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại