Anh chàng khổ vì vợ thích cây cảnh cỡ lớn, giữa đêm phải bê ra khỏi phòng ngủ bởi lý do khó ngờ

Thanh Hương |

Yêu cây xanh và thiên nhiên thì rất tuyệt vời rồi, nhưng đến mức như cô vợ của anh chàng này thì cũng hơi quá.

Trong một gia đình mà người vợ đam mê cái gì quá thì chắc người "chịu trận" đầu tiên có lẽ sẽ là các ông chồng. 

Ví dụ nếu vợ đam mê thời trang quá chồng có nguy cơ viêm màng túi kinh niên, nếu vợ đam mê nấu ăn quá, nếu nấu ngon thì chồng dễ bội thực, còn nếu nấu dở thì các ông chồng... chắc chắn là lĩnh đủ. 

....

Thế nếu vợ đam mê cây cảnh thì sao? Nhiều người chắc sẽ nghĩ yêu cây xanh và thiên nhiên thì có gì là sai? Chắc chồng chỉ tha hồ được hít bầu không khí trong lành mà thôi, đúng không? 

Nếu bạn hỏi anh chàng Brad Kearns tới từ Australia, chủ tài khoản Facebook và Instagram mang tên Dadmumofficial thì chắc anh ấy sẽ không đồng ý đâu. 

Mới đây, 1 bài đăng cả trên Instagram lẫn Facebook của anh Brad đã khiến dân mạng... dậy sóng, nguyên do là vì nó quá hài hước, nói đúng nỗi lòng của các ông chồng có vợ đam mê cây cảnh chuẩn đến không cần chỉnh, lại còn thêm yếu tố giật gân thú vị như trong phim trinh thám nữa cơ. 

Chuyện là một hôm, bà xã Sarah Kearns của anh Brad ra khỏi nhà, đến lúc về đã mang theo 2 sự bất ngờ khổng lồ cho chồng: Đó là 2 cây dừa cảnh... cao quá đầu người. 

"Lẽ ra tôi phải biết ngay từ đầu khi cô ấy nhờ tôi giúp khênh mấy cái cây đó lên trên gác. Cô ấy nói sẽ đặt nó trong phòng ngủ của chúng tôi. Đời tôi tiêu rồi", anh Brad chia sẻ.  

Anh chàng khổ vì vợ thích cây cảnh cỡ lớn, giữa đêm phải bê ra khỏi phòng ngủ bởi lý do khó ngờ - Ảnh 1.

Bài đăng thứ nhất kèm theo tấm ảnh hài hước của anh Brad Kearns, tới từ Australia kể về nỗi sững sờ của anh khi chị nhà mang về 2 cây cảnh khổng lồ và bắt để trong phòng ngủ.

Cùng với bài đăng là bức ảnh anh Brad ngồi trên giường, ngước lên nhìn 1 trong 2 cái cây khổng lồ đặt cạnh đó một cách bất lực. 

"Đúng là nực cười thật. Cái giường nhà tôi to lắm, tôi cũng không nhỏ con lắm đâu, thế mà...", anh Brad tiếp tục văn phong hài hước của mình. 

Bài đăng của anh Brad đã nhận được hơn 19.000 lượt thích với vô số các bình luận. Tuy nhiên, cái mớ bòng bong liên quan đến 2 cái cây cảnh của anh Brad vẫn chưa kết thúc. 

Khi mà anh Brad còn chưa được tận hưởng giấc ngủ trong bầu không trí trong lành và mát mẻ như lời chị Sarah hứa hẹn thì lại xuất hiện 1 biến khác.  

Sau bài đăng của anh Brad, đã có rất nhiều người đọc "có tâm", đã nhắc nhở họ hãy cẩn thận vì mấy cây cảnh kiểu này thường có... nhện ẩn nấp bên trong, mà đặc biệt là họ đang sống ở Australia nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Ngay lập tức, chị Sarah cảm thấy lo lắng trước những lời dặn dò này. Chị quay bên nọ, xoay bên kia và không tài nào ngủ được với nỗi ám ảnh mang tên những con nhện. Cuối cùng, chị lại dựng anh Brad dậy vào giữa đêm, nhờ anh khiêng 2 cái chậu khổng lồ ra ban công. 

Anh chàng khổ vì vợ thích cây cảnh cỡ lớn, giữa đêm phải bê ra khỏi phòng ngủ bởi lý do khó ngờ - Ảnh 2.

Lại là khuôn mặt sững sờ của nhân vật chính sau khi bị vợ... bắt khiêng 2 chậu cây cảnh ra ban công vào giữa đêm.

"Tôi đưa bài đăng lên mạng và mọi người bắt đầu nói về việc có nhện sẽ chui ra từ đám cây khi chúng tôi đang ngủ, và đúng 11 giờ đêm cô ấy bảo cô ấy không thể ngủ được, và chúng tôi cần chuyển 2 chậu cây cảnh ra ngoài và gọi cho thợ diệt côn trùng để giải quyết nguy cơ mất an toàn này cho chúng tôi. 

Tôi cứ tưởng là cô ấy đùa cơ. Vì bạn biết đấy, có thể lũ nhện bên ngoài sẽ chui vào đám cây, biến nó thành nhà của chúng. Thế nhưng tôi không thể viết chuyện này ra được đúng không (có lẽ vì anh Brad sợ bà xã lại bắt anh phải... bê vào trong nhà - ND), mà chắc khi nào chúng tôi ly dị thể nào tôi cũng sẽ nhớ đến chuyện này khi cô ấy nói xấu tôi trên Internet. Lũ nhện chết tiệt, cái cây chết tiệt, ôi cái cuộc đời chết tiệt của tôi", anh Brad chia sẻ trong bài đăng thứ 2, cũng không kém hài hước so với bài đăng thứ nhất. 

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại