Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần

Hạ Linh |

Nếu không nói, chắc chẳng ai nghĩ mâm cơm này do các chàng trai làm từ đầu đến cuối.

Có một sự thật là dù công việc bếp núc luôn được gắn với các cô gái nhiều hơn, thế nhưng có không ít chàng trai có khả năng nấu nướng cực đỉnh. Đôi khi, nhìn thành phẩm của họ, nhiều chị em cũng phải ngưỡng mộ. Như mới đây, một anh chàng quân nhân đã chia sẻ hình ảnh mâm cơm do mình và các đồng đội làm. Chỉ cần nhìn qua thôi, cư dân mạng ai nấy đều há hốc miệng vì ngạc nhiên và trầm trồ.

Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần

Ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh đàn gà được tạo hình từ 1 con gà luộc và đàn gà con làm từ những quả trứng. Đặc biệt, "background" còn được làm thành hình ảnh một đống rơm làm từ mì tôm, lại còn có thêm nấm và ớt để trang trí. Tất cả trông như một bức tranh vậy!

Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, mâm cơm này còn có rất nhiều món như kimbap, bò sốt vang ăn với bánh mì, tôm chiên sốt chanh leo, cuốn tôm...

Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 3.
Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 4.
Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 5.
Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 6.
Mâm cơm của các chú bộ đội khiến nhiều chị em phải tròn mắt vì quá đỉnh, nhiều người tự nhận còn không bằng một phần - Ảnh 7.

Được biết, đây là mâm cơm dự thi trong phong trào thi đua của các anh bộ đội. Nhìn thế này chắc phải cho điểm tuyệt đối rồi!

Nguồn: TikTok @thaygiaolangh13bqp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại