Lời "tự thú" của người phụ nữ sống trụy lạc: Âu cũng là cái giá phải trả!

Hồng Ánh |

Lời "tự thú" của người phụ nữ sống trụy lạc: Âu cũng là cái giá phải trả!
Lời "tự thú" của người phụ nữ sống trụy lạc: Âu cũng là cái giá phải trả!
Ảnh minh họa.

Trải qua tất cả mọi chuyện, người phụ nữ mới nhận ra mình đã sai, sai quá nhiều. Những gì xảy ra với cô, không phải do số phận bất công.

Nếu không nắm chắc ranh giới giữa nam và nữ thì ngoại tình chỉ là chuyện sớm hay muộn. Đốm lửa nhất thời như thể đam mê nhưng khi lửa bùng cháy, con người mới ý thức được thứ đổi lại chỉ là tro tàn. 

Một người phụ nữ từng trải qua nhiều mối tình và hai lần kết hôn, từng làm bồ nhí và cũng từng ngại tình. Sau bao nhiêu năm nhìn lại, cô vô cùng ăn năn vì đã để mình trôi theo dòng chảy cuộc đời cuối cùng phải nhận quả đắng. 

Sau khi bước vào Phật môn tu tâm, người phụ nữ đã viết lại câu chuyện của mình chia sẻ ý thức về nhân quả với mọi người, mong có nhiều người thức tỉnh, trân trọng giá trị văn hóa truyền thống. 

Dưới đây là câu chuyện của cô, được đăng tải trên trang Bí mật Trung Hoa:

Tôi là con út trong nhà, bên trên còn có một anh trai và một chị gái. Chính vì nhỏ nhất nhà nên tự nhiên tôi trở thành tiểu bá vương trong nhà. 

Hồi nhỏ, thôn chúng tôi không giàu lắm, nhưng gia đình tôi cũng được coi là khấm khá, không phải chịu khổ. Bố mẹ lại đặc biệt thiên vị tôi. Điều này tạo nên tính cách ngang ngược, vô lý của tôi về sau. 

Hồi trung học, rất nhiều bạn bè yêu đương. Khi đó, tôi không hiểu yêu là gì, cũng mò hùa theo. Đến khi bỏ học đi làm, tôi mới thật sự yêu người bạn trai đầu tiên. 

Thời đó tôi ngu dốt nhưng cũng không có cử chỉ thân mật quá mức. Tuy ở chung một phòng nhưng chúng tôi không hề có quan hệ chăn gối.

Sau này vì một vài lý do, anh ấy rời xa nơi tôi làm việc, quan hệ giữa chúng tôi kết thúc. Ban đầu, tôi còn buồn mất mấy ngày nhưng không lâu sau thì đã bỏ anh ta lại phía sau.

Lời tự thú của người phụ nữ sống trụy lạc: Âu cũng là cái giá phải trả! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi lại bắt đầu một tình yêu mới, lại là một cuộc tình ngắn ngủi, cũng không có quan hệ tình dục. Đến mối tình thứ 3, cuộc sống tà dâm của tôi mới chính thức vén màn. Tôi và anh ấy đã quan hệ với nhau ở nhà người khác. 

Khi đó trong xưởng chỉ có người đã kết hôn mới có phòng riêng. Chúng tôi đều ở ký túc tập thể nên tôi và anh ấy sống ở nhà bạn anh ấy.

Không lâu sau, anh ấy rời khỏi đó. Anh ấy muốn tôi đi cùng nhưng tôi ngại mất thể diện, sợ bố mẹ nói tôi đi theo trai nên không đi theo. 

Sau khi anh ấy đi, quan hệ của chúng tôi kéo dài một thời gian thì kết thúc. Bởi vì tôi đã là người tình của anh rể họ của anh ấy. 

Thời gian đó tôi từng phải phá thai vì chuyện này, còn tự sát vì tình. Giờ nghĩ lại, tôi mới thấy mình đáng thương, đáng hận nhường nào.

Sau này chia tay với anh rể họ của anh ấy, tôi lại có người bạn trai khác. 

Khi đó tôi không hề yêu anh ta, chỉ là cảm thấy anh ta đáng thương vì bố mẹ ly hôn, bố anh ta lại lấy mẹ kế, không ai lo cho anh ta. 

Tôi ôm sự cảm thông sống cùng anh ta hơn 1 năm. Thực ra lúc đó tôi thật sự muốn sống cả đời như vậy nhưng anh ta chẳng chịu phấn đấu mà cờ bạc, rượu chè.

Sau này tôi bỏ về quê nhà nhưng người bạn trai này liên tục gọi điện bảo tôi quay lại, tôi không nỡ, định quay lại nhưng bố mẹ tôi không đồng ý, khổ sở cầu xin tôi, thậm chí mẹ còn quỳ trước mặt tôi mà tôi vẫn nhất quyết dứt áo ra đi. 

Giờ nghĩ lại hồi đó tôi bất hiếu nhường nào.

Sau khi tôi quay về, anh ta vẫn chẳng sửa tật xấu, còn bắt đầu đánh tôi. Chúng tôi không ngừng cãi nhau, cuối cùng tôi đau lòng bỏ đi, không quay đầu lại nữa.

Về nhà, bố mẹ không hề trách tôi. 

Hàng xóm còn giới thiệu cho tôi một anh chàng trong thôn. Không ngờ chúng tôi đính hôn xong thì người yêu cũ của tôi (người quen tôi hồi đi làm thuê) lại về, tôi đã hủy hôn với anh chàng kia và kết hôn với anh.

Lấy nhau xong, chúng tôi cùng đi làm thuê, cũng coi như sống được một quãng thời gian hạnh phúc.

Sau này tôi có thai nên về quê nhà, anh ấy vẫn làm việc bên ngoài. Đợi tôi sinh con gái đầu lòng xong, anh ấy mới về. Khi con được 2 tuổi thì chúng tôi chuẩn bị gửi con cho mẹ chồng rồi cùng đi làm thuê.

Có lẽ tất cả đều là ý trời. Chúng tôi chưa đi mà tìm việc ở một công xưởng ở huyện gần đó. Vì bố mẹ và chị dâu anh ấy, chúng tôi bắt đầu cãi nhau, nảy sinh mâu thuẫn, dần dần trái tim tôi chệch hướng. 

Tôi ngoại tình với một người đàn ông ở xưởng, còn trải qua tình một đêm, sau đó còn ngoại tình với người chồng hiện giờ của mình.

Khi đó không hiểu, tôi còn nghĩ xã hội này là vậy, đều sống thoáng rồi, những chuyện này có là gì chứ. 

Giờ tôi mới biết bản thân ngu ngốc, không chịu nổi và có lỗi với người chồng cũ thế nào. Sau khi ly hôn, chồng cũ còn chờ đợi, tôi đã nhẫn tâm kết hôn với người chồng hiện giờ.

Chồng hiện giờ của tôi cũng từng ly hôn. Chúng tôi còn từng phá thai một lần vì khi đó tôi không biết mình có thai nên đã uống rất nhiều thuốc cảm cúm, hại đứa trẻ có vấn đề phải bỏ. 

Sau này tôi có sinh cô con gái thứ hai nhưng cuộc hôn nhân của chúng tôi không êm đẹp, vì đủ thứ nguyên nhân mà cãi nhau, lại còn suýt thì ly hôn.

Lời tự thú của người phụ nữ sống trụy lạc: Âu cũng là cái giá phải trả! - Ảnh 3.

Tính khí của tôi ngày càng tệ, ngày nào cũng cãi nhau đến tận năm ngoái, tôi bị bệnh. Tất cả đều trùng hợp đến thế. Mí mắt tôi mọc một cái nhọt. Bác sĩ nói là u nang tuyến trung tâm, phải làm tiểu phẫu mới khỏi.

Chồng đưa tôi đi. Bác sĩ đó làm tiểu phẫu cho tôi ngoài giờ làm việc, nói như vậy có thể tiết kiệm tiền. Khi đó, chúng tôi không có ý tiết kiệm mà chỉ nghĩ bác sĩ nói làm xong là khỏi.

Không ngờ cơn ác mộng của tôi đã bắt đầu. Làm phẫu thuật xong, khóe mắt tôi lại khó chịu, tôi phải đến gặp bác sĩ đó nhưng ông ấy nói không sao.

Tôi vẫn khó chịu, lại phải đi tìm bác sĩ đó, ông ấy vẫn nói không sao. Ông ấy bảo sẽ làm mát-xa tuyến trung tâm cho tôi. Tôi đã làm. Ai ngờ, làm xong, hai mắt đều khó chịu.

Thời gian bị bệnh, tôi vẫn liên tục cãi nhau với chồng khiến mắt tôi càng tồi tệ.

Sau này chúng tôi đến khám ở bệnh viện mắt trong thành phố, bác sĩ chẩn đoán là hội chứng khô mắt, có vẻ không dễ chữa.

Thời gian đau khổ đó, tôi như sống dưới địa ngục, liên tục phải đi khám bác sĩ, tìm thầy xem bói, tuy nhiên đều không có tác dụng.

Hàng ngày tôi còn đến gặp bác sĩ đó đòi bồi thường, kết quả sau khi được đền bù 300 tệ, tôi cũng chẳng đỡ hơn, vẫn phải chịu đau khổ.

Hồi trước, sau khi sinh xong đứa con gái thứ hai, dạ dày tôi không được tốt lắm, uống rất nhiều thuốc mà cũng không ích gì, vẫn khó chịu rất nhiều chỗ.

Thời gian này, tôi cãi nhau với mẹ chồng, còn vì vậy mà ở riêng. Trước đây tôi luôn nghĩ số phận rất bất công, sau này mới biết là do mình đã làm sai quá nhiều điều.

Tôi chia sẻ câu chuyện của mình là hy vọng mọi người đừng sống trụy lạc như tôi, để các bạn thấy những tội ác của tôi đã phải nhận báo ứng thế nào.

Đọc thêm về:

  Đọc báo, xem tin tức phụ nữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980