Hoàng tử Harry kể chi tiết nguyên nhân rạn nứt tình anh em với Hoàng tử William

Hà Linh |

Hoàng tử Harry khẳng định đã luôn bị bắt nạt bởi anh trai nhưng các thành viên Hoàng gia Anh còn lại "làm ngơ".

Những tập tiếp theo của series tài liệu gây tranh cãi Harry & Meghan đã chính thức ra mắt vào hôm qua. Ngay sau khi phát sóng, những tuyên bố của Hoàng tử Harry về mối quan hệ giữa anh và anh trai - Hoàng tử William - đã khiến truyền thông bùng nổ.

Cụ thể, Hoàng tử Harry kể lại rằng các thành viên Hoàng gia Anh đã có một buổi họp mặt cùng Nữ hoàng Elizabeth đệ Nhị tại nhà riêng Sandringham sau khi vợ chồng Harry, Meghan quyết định rời khỏi Anh. Mọi chuyện trở nên vô cùng căng thẳng và tất cả đều "bênh vực" William.

"Chuyện này thật sự kinh hoàng. Anh trai tôi liên tục hét lên và mắng mỏ tôi. Bố tôi thì nói những câu chuyện thậm chí còn không đúng sự thật và bà thì chỉ yên lặng lắng nghe", Harry khẳng định trong bộ phim tài liệu.

Hoàng tử Harry kể chi tiết nguyên nhân rạn nứt tình anh em với Hoàng tử William - Ảnh 1.

(Ảnh: Cosmopolitan)

"Sau cuộc họp, tôi được nói rằng Hoàng gia đã đưa ra tuyên bố chung trên tên của tôi và William nhằm bác bỏ câu chuyện về việc anh trai tôi đã bắt nạt chúng tôi khiến chúng tôi phải rời khỏi gia đình".

Harry tiếp tục: "Tôi không thể tin nổi điều này. Không một ai xin phép tôi khi đưa tôi vào tuyên bố chung như vậy. Tôi gọi cho vợ Meghan và cô ấy bật khóc. Chỉ trong 4 tiếng, họ vui vẻ nói dối để bảo vệ anh trai tôi. Vậy mà trong suốt 3 năm, họ không bao giờ sẵn sàng nói ra sự thật để bảo vệ tôi".

Hoàng tử Harry kể chi tiết nguyên nhân rạn nứt tình anh em với Hoàng tử William - Ảnh 2.

(Ảnh: Netflix)

Cũng trong 3 tập tiếp theo của series phim tài liệu này, Hoàng tử Harry cáo buộc rằng Vua Charles và Hoàng tử William đã bí mật tiết lộ những câu chuyện của vợ chồng anh cho giới truyền thông. Điều khiến Harry tổn thương hơn cả là anh và William từng thề với nhau sẽ không bao giờ thực hiện hành vi "mua bán" những câu chuyện này cho báo chí. Tuy nhiên, Harry khẳng định William đã thất hứa và đây là lí do dẫn tới hai anh em không còn thân thiết.

Cuối cùng, Hoàng tử Harry kết luận: "Tôi đã phải chấp nhận thực tế là có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ nhận được một lời xin lỗi thực sự từ gia đình mình".

Ở thời điểm hiện tại, series tài liệu của cặp vợ chồng Harry - Meghan đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả. Thậm chí, sau 3 tập đầu tiên, cặp đôi bị gọi là "những người đạo đức giả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại