Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình

Thu Kiều |

"Hân là người có thể làm cho tất cả mọi người yêu mến mình nhờ tính cách tuy nhiên cô ấy cũng bảo thủ... Giờ hình ảnh cô ấy mợ nhất trong các hoa hậu", Mai Phương Thúy nói.

Ngọc HânMai Phương Thúy có tình bạn kéo dài hơn 15 năm, khi cả hai còn chưa là hoa hậu. Nhân dịp người bạn thân thiết Ngọc Hân sắp chính thức lên xe hoa về làm vợ người ta, hoa hậu Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ chân thành về người bạn của mình.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình - Ảnh 1.

Ngọc Hân và Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình - Ảnh 2.

- Trong mắt Mai Phương Thúy - hoa hậu Ngọc Hân là một cô gái như thế nào?

Hân dễ thương, tốt bụng, chuẩn mực, nhiều năng lượng tích cực, giỏi lắng nghe, thấu hiểu nhưng hơi truyền thống quá.

Hân là người có thể làm cho tất cả mọi người thích mình, yêu mến mình nhờ tính cách. Cô ấy còn nhanh nhẹn, tháo vát, khéo tay và khoẻ nữa tuy nhiên cô ấy cũng bảo thủ, không thích mạo hiểm.

Giờ hình ảnh cô ấy mợ nhất trong các hoa hậu. Nhìn chị Hà Kiều Anh hơn 40 tuổi rồi mà còn trẻ trung hơn cô ấy nữa không hiểu 40 tuổi Hân như thế nào? (cười).

Quá mợ, quá đằm thắm và mặn lắm luôn là Hân của em.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình - Ảnh 3.

- Nhưng gần đây có vẻ Hân "lột xác" hơn thì phải. Cô ấy cắt tóc ngắn, thậm chí diện vest không nội y, thoải mái giao tiếp, trao đổi với rất nhiều group trên mạng xã hội... chẳng lẽ những điều đó không khiến Thúy bất ngờ?

À Hân đã luôn năng động chịu khó giao tiếp từ xưa giờ. Cô ấy không phải mẫu người thụ động. Thỉnh thoảng cô ấy thay đổi chút cũng tốt nhưng em nghĩ về bản chất cô ấy vẫn thích an toàn, thích truyền thống nếu không cô ấy đã không chọn thiết kế áo dài làm sự nghiệp cả đời.

Em đây mới là mẫu người lười giao tiếp, thụ động dù hình ảnh của em trái ngược.

- Vậy điều gì khiến một cô gái an toàn như Ngọc Hân và năng động như Mai Phương Thúy có thể gắn bó với nhau suốt 15,16 năm qua nhỉ?

Hân đối xử với em rất tốt. Em yêu mến cô ấy. Sự nghiệp và lối sống của bọn em khác nhau nên càng về sau càng bận rộn, ít gặp hơn nhưng cô ấy luôn là người em có thể tin cậy mà tâm sự được.

Mà em không năng động nhé (cười). Em chỉ là mẫu người thích mạo hiểm và chịu rủi ro hơn thôi. Còn Hân thì năng động nhưng luôn ở trong vùng an toàn.

Cô ấy làm gì cũng cân nhắc rất kĩ, rất giữ hình ảnh, em thì kệ, không cẩu thả nhưng cũng không quá kĩ tính.

- Nhưng có bao giờ Thúy cảm thấy tiếc cho Hân không vì nếu Hân mạo hiểm hơn chút nữa thì có lẽ cô ấy không bị mệnh danh là "Hoa hậu nghèo nhất nhì showbiz"?

Hân không nghèo đâu chị, của cải chìm nổi cũng nhiều lắm. Em không tiếc cho cô ấy, có nhiều thứ cô ấy có em ghen tị lắm, sao phải tiếc?

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình - Ảnh 5.

- Kỷ niệm Thúy không thể quên khi nhắc tới Hân đó là gì?

Là bữa đi ăn chè với nhau hồi cấp 3. Hôm đó, ngoài em với Hân còn có chị Thúy Hương vừa đạt giải nhất cuộc thi Siêu mẫu. Ba chị em ăn xong góp tiền lại vẫn thiếu 5 nghìn. Tất cả đều méo hết cả mặt và xin ghi nợ (cười).

Giờ cả ba chị em đều thành danh hết. Chị Thúy Hương thành công lắm, em và Hân cũng có chút thành tựu. Nhiều lúc nghĩ ngày xưa không đủ 5 nghìn trả tiền chè em lại thấy buồn cười.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Ngọc Hân lấy chồng em mừng cho cô ấy và buồn cho mình - Ảnh 6.

- Tôi có cảm giác tình cảm của Thúy dành cho Ngọc Hân còn là sự biết ơn vì Hân đã giới thiệu Thúy vào công ty người mẫu của Hân và đó cũng là bước đệm để em gặt hái được danh hiệu hoa hậu?

Vâng, có ạ. Không có cô ấy sao em được như bây giờ. Xét về tuổi nghề thì cô ấy là tiền bối của em đấy ạ. Em rất biết ơn và kính trọng cô ấy, tuy em hơn cô ấy một tuổi nhưng cô ấy luôn là "đàn chị".

Mỗi lần em cư xử không được khéo, em toàn nhờ cô ấy gỡ rối cho đó.

- Khi biết tin Ngọc Hân sắp lấy chồng, cảm xúc của Thúy thế nào?

Em mừng cho bạn em và buồn cho mình. Hội độc thân đã ít nay còn mỗi em.

- Buồn cho mình nhưng Thuý có thấy sốt ruột và lấy đó làm động lực không?

Không ạ. Em sẽ làm cô dâu 40 tuổi vậy (cười).

- Thúy từng trở thành tâm điểm trong đám cưới của một Á hậu, với đám cưới của Ngọc Hân, Thúy sẽ đến tham dự chứ và chị có sợ sự xuất hiện của mình rất có thể lại khiến "hào quang" của cô dâu bị ảnh hưởng?

Em đang sợ không được mời í. Được mời đã rồi tính sau. Không được mời là quê lắm luôn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại