S-300 Nga tập trận, gầm rú phóng tên lửa: Đẹp như tranh vẽ!

Anh Tú |

Quân đội Nga cho biết, khoảng 300 binh lính cùng hơn 100 phương tiện quân sự đã tham gia vào cuộc tập trận bắn đạn thật tại một thao trường ở Vùng Astrakhan, miền Nam đất nước.

Bộ Quốc phòng Nga vừa cho công bố video ghi lại cảnh các hệ thống phòng không S-300 phóng tên lửa trong cuộc diễn tập bắn đạn thật tại một thao trường ở Vùng Astrakhan, miền Nam đất nước gần Biển Caspian.

Cảnh quay đặc biệt ấn tượng khi người xem có thể nhìn thấy các tên lửa S-300 gầm rú phóng ra những ngọn lửa và đám khói rực rỡ để lại những hình ảnh ngoạn mục trên nền trời xanh.

Từ những pha quay cận cảnh chuyển động chậm cho tới những cú bắn tầm xa "đẹp như tranh vẽ" đã được Bộ Quốc phòng Nga ghi lại cho thấy nhiều góc bắn khác nhau của hệ thống tên lửa S-300 Favorit (Favorite) trong quá trình tấn công mục tiêu.

Hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 Nga tham gia diễn tập tại Astrakhan

Quân đội Nga cho biết, khoảng 300 binh lính cùng hơn 100 phương tiện quân sự đã tham gia vào cuộc tập trận lần này.

Được phát triển lần đầu từ cuối những năm 1960, hệ thống phòng thủ tên lửa S-300 đã trải qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến.

Hệ thống có thể tấn công tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách lên tới 195 km, tùy thuộc vào chủng loại tên lửa được sử dụng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại