Những kiểu "yêu" chỉ nên làm trên... phim

"Yêu" kiểu đứng, trên nền nhà tắm trơn ướt? Chỉ cần không may trượt chân hay tuột tay, bạn có thể thức dậy trong phòng cấp cứu sau chuyến mây mưa không thành.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những kiểu "yêu" tưởng chừng như vô cùng hợp lý lại được liệt kê trong danh sách này

"Yêu" trước gương

Mặc dù rất được các đạo diễn phim cấp 3 ưa chuộng nhằm đưa vào khung hình những góc mà máy quay không quay tới, "yêu" trước gương thực ra không phải là ý tưởng hay. Thay vì tập trung vào cảm nhận "chuyện ấy" một cách trọn vẹn, nhiều khả năng là bạn sẽ bận rộn để ý xem trông mình như thế nào, nếp nhăn trên gương mặt hay ngấn mỡ bụng ra sao. Đây là cách nhanh nhất để giết chết cảm hứng.

"Yêu" trong phòng tắm

Không phải ai cũng có phòng tắm đủ lớn để thoải mái với các tư thế truyền thống. Tư thế phổ biến nhất cho "chuyện ấy" trong phòng tắm là đứng. Tuy nhiên, "yêu" kiểu đứng, nhất là trên nền nhà trơn ướt không dễ như bạn nghĩ. Chỉ cần không may trượt chân hay tuột tay, bạn có thể thức dậy trong phòng cấp cứu sau chuyến mây mưa không thành.

"Yêu" trong bồn tắm nước nóng

Thêm một kiểu "yêu" bạn rất thường thấy trên phim đen nhưng không nên bắt chước hay học tập. Nước nóng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, thành bồn tắm trơn khó chọn tư thế phù hợp, chưa kể chất bôi trơn tự nhiên bị rửa trôi khiến vùng kín nóng rát, dễ trầy xước khi quan hệ.

Những kiểu "yêu" chỉ nên làm trên... phim
 

"Yêu" trên bãi biển

Sóng biển rì rào, bãi cát trắng tinh, gió biển thổi mát rượi có thể khiến bạn rạo rực ham muốn yêu đương. Tuy nhiên, hãy để dành những xúc cảm cuồng nhiệt ấy cho đến khi cả hai trở về phòng nghỉ. Cát biển khi không may dính vào vùng kín sẽ dễ dàng khiến vùng kín bị trầy xước, đồng thời gây đau rát và viêm nhiễm về sau.

Quay lại cảnh yêu đương

Ghi lại cảnh yêu đương thực ra không phải ý tưởng tồi, chừng nào những gì bạn quay được còn nằm nguyên vẹn và an toàn trong tầm kiểm soát. Nhưng liệu bạn có chắc chắn chúng an toàn?

Không ai biết trước được liệu mối quan hệ hiện tại của mình sẽ đi đến đâu, và liệu những tệp tin bí mật trong máy tính, hòm thư cá nhân có một ngày đẹp trời bị tung lên mạng. Nếu bạn chưa muốn nổi tiếng theo cách ấy, tốt nhất hãy đừng cố tình lưu giữ những trải nghiệm quá riêng tư.

Tư thế 69

"Yêu" bằng miệng thường mang lại nhiều hưng phấn, đôi khi hơn cả việc quan hệ thông thường, vậy tại sao không "yêu" cho nhau cùng lúc? Tư thế "yêu" này thật ra không mấy thuận tiện và gợi cảm như bạn nghĩ, bởi một trong hai người sẽ phải ngắm nghía phần "cửa sau" trong khi người kia đau mỏi cổ trong suốt cả quá trình.

"Yêu" bằng miệng khi lái xe

Đàn ông thích được "yêu" bằng miệng mọi lúc mọi chỗ, tuy nhiên đang khi lái xe thì hoàn toàn không nên. Dù bạn có nhiều ham muốn và thích mạo hiểm mới mẻ thế nào, an toàn cho bản thân và người khác luôn phải được đặt lên hàng đầu.

"Yêu" trên xe

Có vẻ như sự thật thì luôn khác với tưởng tượng. Trừ khi bạn lái xe tải, hoặc ngồi trên một chiếc Bentley đắt tiền, sẽ chẳng có tư thế nào thoải mái cho bạn làm "chuyện ấy" trên xe.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại