Chán ngắt vì chồng vặn, chỉnh vợ như dàn Sony

Minh An |

(Soha.vn) - Mỗi lần gần gũi, anh ấy tìm đủ mọi cách xoa chỗ nọ, vặn chỗ kia. Thậm chí đến lúc hành sự anh ấy cũng đếm để đạt mức “9 nông 1 sâu”.

Vợ chồng tôi cũng đã cưới nhau được 7 năm, có 1 con gái 5 tuổi. Chồng tôi là người tốt, yêu vợ, thương con. Tôi cũng rất yêu chồng.

Xưa nay, đời sống tình dục của tôi khá viên mãn. Anh ấy khỏe mạnh nên đều đặn “sinh hoạt” với vợ 3-4 lần/tuần. Nhưng dạo gần đây, anh ấy có đổi khác. Không rõ học tập ở đâu mà bỗng dưng anh ấy dở chứng. Thay vì chỉ ôm hôn, xoa xuýt tí rồi “vào cuộc” luôn, anh ấy lại dằn vợ ra để “săm soi”.

Mỗi lần gần gũi, anh ấy tìm đủ mọi cách xoa chỗ nọ, vặn chỗ kia, chỗ này dừng một tẹo, chỗ kia tiến một chút. Thậm chí đến lúc hành sự anh ấy cũng đếm để đạt mức “9 nông 1 sâu”. Thú thật, tôi chẳng thấy vui vẻ gì. Tôi cảm giác như mình là cái dàn Sony, “bạn nghe đài” chỉ cần vặn chỗ nọ, chỉnh chỗ kia một tí là tốt cả hình lẫn tiếng. Nhiều lúc còn nhột và xấu hổ nữa. Nhưng tôi vẫn gồng mình chịu đựng vì sợ chồng buồn.

Nhiều lúc, tôi chỉ muốn bảo chồng “nhanh lên cho tôi nhờ” thì chồng cứ đủng đỉnh, đến sốt ruột. Cái đoạn “nông-sâu” của anh ấy khiến tôi cụt hứng. Khi cơ thể tôi bắt đầu tăng tốc thì anh ấy lại phanh gấp. Vậy, tôi cần làm thế nào để chồng về với quỹ đạo cũ?

Vợ đảm (Hà Nội)

Chán ngắt vì chồng vặn, chỉnh vợ như dàn Sony
 

Sau khi cưới một thời gian dài, điều buồn bã nhất của các bà vợ chính là ông chồng yêu vợ theo kiểu “hoàn thành nghĩa vụ”, “xả stress” cho bản thân mà không để ý đến cảm xúc của vợ. Các ông cũng ít kiên nhẫn để thực hiện “mở bài” cho hoàn chỉnh mà chỉ nhanh nhanh chóng chóng vào “thân bài” cho xong, thậm chí chẳng thèm “kết luận” cho tử tế. Do đó, chị thật may mắn khi được chồng yêu như vậy.

Có lẽ, chị thể hiện sự thỏa mãn chưa được nhiệt tình nên anh ấy muốn nâng cấp trình độ để đem lại hạnh phúc cho vợ. Khi chồng nhiệt tình thể hiện kỹ thuật thì nên khuyến khích, đừng vì anh ấy “bài bản” nhưng không trúng “hồng tâm” mà phản đối. Nếu chị phản đối lộ liễu thì có thể anh ấy sẽ đánh mất “nhiệt tình cách mạng”, làm quếnh quáng cho qua chuyện thì mình lại chịu thiệt thòi.

Về kỹ thuật, đúng là việc “chỉnh”, “vặn”, xoa chỗ nọ, khều chỗ kia có tác dụng kích thích lẫn nhau, tuy nhiên, mỗi người lại có một “huyệt đạo” tình dục khác nhau, không ai giống ai. Vì thế, để đem lại sung sướng cho nhau, mỗi bạn tình đều phải “liệu cơm gắp mắm”, thăm dò đối tác cho chuẩn chỉnh.

Chồng chị có thể là người chủ động “cầm lái” nhưng chị mới là người “chỉ đường”. Có nhiều cách để chị bật mí cho chồng biết được “huyệt đạo” của mình mà không cần nói thẳng. Ví dụ như sự thở dài mãn nguyện, tiếng rên rỉ kích thích, vài cái bấm móng tay phấn khích, hoặc chỉ là một nụ hôn nhẹ. Những lúc như vậy, chồng chị sẽ biết mình đã bắn trúng “hồng tâm”, lần sau, anh ấy sẽ tiếp tục phát huy thôi.

Thậm chí, nhiều bà vợ ngại nói với chồng bằng tiếng Việt, còn vận dụng cả tiếng Anh, tiếng Pháp để khuyến khích chồng “come on”. Chuyện vợ chồng có thể rất tế nhị, tuy nhiên, nếu tế nhị quá thì sẽ chẳng khác nào “nhắm mắt đi đêm”, dễ xảy ra tai nạn hoặc tạo nên sự ấm ức, khó chịu cho vợ (chồng). Do đó, để đảm bảo hạnh phúc lâu dài, chị nên “bẻ lái” cho anh ấy đi đúng đường.

Chị Minh An

Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại