Chiến Thắng cùng lúc đính hôn 20 phụ nữ trên Facebook

Hà My |

(Soha.vn) - Cùng lúc đính hôn với 20 người trên Facebook, Chiến Thắng đã được đặt biệt danh "người đàn ông có nhiều vợ nhất" trên mạng xã hội này.

Người đàn ông đã có vợ và con - diễn viên hài Chiến Thắng bất ngờ đổi trạng thái quan hệ của mình quay về mốc "đã đính hôn". Tuy nhiên, không phải đính hôn với vợ, mà cùng lúc anh đính hôn với 20 người ở trên Facebook.

Chia sẻ về sự kiện lạ lùng này, Chiến Thắng viết: "Người ta nói, ăn mãi một món cũng chán nên tôi luôn cố gắng tạo ra những điều mới mẻ để người xem sẽ không cảm thấy nhàm về tôi".

Được một lúc sau, anh thay dòng trạng thái đó bằng một bài thơ: "Như chong chóng không đời nào sợ gió/ Anh mong em mãi yêu đời như nó/ Mặc đêm dài, mặc mưa gió vẫn quay/ Cũng muốn lắm cùng em nắm đôi tay/ Cạnh bên anh lúc ưu hoài hiện bóng/ Hoặc những lúc tâm hồn em dậy sóng/ Hay nhẹ nhàng như chong chóng nhỏ xinh/ Em biết không mỗi bình minh thức giấc/ "Xanh" và "hồng" chúng rất muốn bên nhau/ Gửi vào gió bao tâm sự ngọt ngào/ Gió mang đến tận nơi nào em nhỉ? Đừng vội vàng, hãy từ từ suy nghĩ/ Một nơi mà vốn dĩ nó đâu xa/ Anh tin em sẽ giải đáp được mà/ Nếu biết rồi, đừng giật mình bỡ ngỡ/ Tại vì anh vẫn sẽ ở cạnh bên".

Hành động gây sốc và lạ lùng này của Chiến Thắng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Họ dùng khá nhiều biệt danh mới để gọi anh, trong đó có cả biệt danh "người đàn ông có nhiều vợ nhất trên Facebook".

Trước đó chừng vài tiếng, Chiến Thắng cũng chia sẻ một dòng cảm xúc khá vui vẻ và dí dỏm: "Hay là mình cứ bất chấp yêu mấy xinh tươi, cho dù vợ biết chắc không ý kiến gì...".

Một số hình ảnh Chiến Thắng mới chia sẻ trên trang cá nhân

Một số hình ảnh Chiến Thắng mới chia sẻ trên trang cá nhân

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại