Xuân Lan vô tư khoe ảnh cho con bú mẹ

Tường Vy |

(Soha.vn) - Bức ảnh siêu mẫu Xuân Lan thảnh thơi nằm cho con bú khiến rất nhiều người thích thú.

Đánh dấu sự kiện con gái vừa tròn 4 tháng tuổi, Xuân Lan đăng tải 1 bức cô đang thảnh thơi nằm cho con bú. Không chỉ thế, Xuân Lan còn hài hước tự nhận mình là "bò sữa" và chia sẻ những suy nghĩ cũng như những hạnh phúc của người làm mẹ.

Chị viết: "Ngày 1/3, ngày con gái vừa tròn 4 tháng tuổi. Đánh dấu 4 tháng là việc con tự 2 tay cầm bình sữa để bú. Cũng là ngày thứ 120 mẹ làm sự nghiệp bò sữa để cho con dinh dưỡng đầu đời. Từ khi có con thì mẹ mới thấy sự mênh mông bao la của niềm hạnh phúc. Cám ơn vì con đến bên mẹ!".

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con Xuân Lan.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con Xuân Lan.

Trong bức ảnh, bé Thỏ - con gái Xuân Lan - trông khá bụ bẫm, cứng cáp đang rất thoải mái tận hưởng bầu sữa mẹ. Khoảnh khắc thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ con Xuân Lan khiến rất nhiều người thích thú và cảm động.

Đây không phải là lần đầu Xuân Lan chia sẻ về hạnh phúc khi được làm mẹ. Từ khi sinh bé Thỏ, siêu mẫu thường xuyên đăng tải những dòng tâm sự, những chia sẻ và lo lắng của 1 người mẹ khi nhìn con mình lớn lên từng ngày.

Đồng thời, siêu mẫu còn lập hẳn 1 trang cá nhân dành cho con gái với tên Victoria Nguyễn. Trên trang này, siêu mẫu cũng thường xuyên cập nhật những dòng tâm sự, những bức ảnh đánh dấu sự lớn lên từng ngày của bé Thỏ.

Bé Thỏ mũm mĩm, cứng cáp và rất đáng yêu.

Bé Thỏ mũm mĩm, cứng cáp và rất đáng yêu.

 

Không giống như những ông bố bà mẹ nổi tiếng khác, Xuân Lan không "giấu con". Chị rất thoải mái khi đăng tải những khoảnh khắc riêng tư, đáng yêu của con gái mình. Những bức ảnh này đã tạo lên những "cơn sốt" nho nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ mẹ con siêu mẫu.

Bức ảnh đánh dấu ngày đầy tháng của con gái Xuân Lan.

Bức ảnh đánh dấu ngày đầy tháng của con gái Xuân Lan.

Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Xuân Lan.

Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Xuân Lan.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại