Hot boy Baggio 'dằn mặt' kẻ ăn cắp Facebook Andrea

Hà My |

(Soha.vn) - Baggio cho biết mình sẽ tìm ra người đó nếu tiếp tục mạo danh anh để làm điều xấu.

Gần đây, Andrea bị đánh cắp Facebook. Kẻ gian đã mạo danh cô để đăng tải lời yêu thương tới một trang Facebook cũng mạo danh khác của Baggio - người yêu cũ của cô. Không dừng lại ở đó, kẻ gian còn chuyển trạng thái tình của của Andrea và Baggio, trong khi nam diễn viên vừa kết hôn chưa được bao lâu.

Sự việc này sau đó đã được Andrea lên tiếng giải thích và chụp bằng chứng có kẻ xâm phạm Facebook của mình. Tuy nhiên, dù thế nào nó cũng nhanh chóng trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Về phía Baggio, lấy vợ rồi mà còn bị vướng phải scandal với tình cũ, anh tức tối lên tiếng: "Một cách đơn giản nhất để nhận biết đc đâu là facebook thật của tôi đó chính là profile có set marríed với Tiffany Tran (Facebook của vợ Baggio -PV). Nếu không có tức là Facebook fake (giả -PV).

Còn nếu thằng Facebook fake đó mà trơ trẽn tới mức tạo thêm 1 Facebook khác để giả danh cô ấy và set married thì phải chăng tình yêu người ấy dành cho vợ chồng em quá lớn hoặc thù ghét quá đậm sâu ..."

Cuối cùng, Bagio nhắn gửi: "Gửi bạn ý: yêu thương tôi thì tôi cám ơn, nếu ghét tôi mà giả danh tôi đi làm chuyện xấu thì tôi chắc chắn sẽ tìm ra bạn!".

Hiện Baggio đang rất hạnh phúc với người vợ mới

Hiện Baggio đang rất hạnh phúc với người vợ mới

2 vợ chồng Baggio rất gắn bó và quấn quýt

2 vợ chồng Baggio rất gắn bó và quấn quýt

2 người dành rất nhieuf thời gian cho nhau

2 người dành rất nhiều thời gian cho nhau

Một món quà dễ thương Baggio dành tặng vợ

Một món quà dễ thương Baggio dành tặng vợ

2 vợ chồng lụi hụi ngồi làm đồ trang trí phòng

2 vợ chồng lụi hụi ngồi làm đồ trang trí phòng

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại