"Bé An" giải thích lý do chặn số, không cho Phùng Ngọc vay tiền

Thảo Nguyên |

“Bé An” Hùng Thuận thừa nhận có chuyện anh chặn số của 1 người vay tiền, nhưng anh nói thêm: Không biết đó là “thằng Cò” Phùng Ngọc.

Thông tin diễn viên Phùng Ngọc (người đóng vai "thằng Cò" trong phim Đất phương Nam) đang có cuộc sống chật vật, khó khăn sau nhiều năm mất tích nhận được nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và công chúng.

Hùng Thuận - người đóng vai bé An trong Đất phương Nam tỏ ra rất xót xa và buồn trước tình cảnh éo le của người bạn diễn.

Hình ảnh bé An và bé Cò trong phim Đất phương Nam.

"Tôi và các anh em nghệ sĩ cũng sẽ không bao giờ để “thằng Cò” cô đơn 1 mình trước khó khăn!”, Hùng Thuận nói.

Tuy nhiên, khi lời động viên đầy tình cảm của Hùng Thuận còn chưa hết “nóng” thì chính Phùng Ngọc lại chia sẻ chuyện “bé An” từ chối cho Phùng Ngọc mượn tiền.

Theo lời Phùng Ngọc, “bé An” Hùng Thuận đã từ chối giúp đỡ anh, thậm chí chặn cả số điện thoại của anh để khỏi bị làm phiền.

Bên trong căn phòng trọ của Phùng Ngọc.

Chiếc xe dùng làm phương tiện đi lại của Phùng Ngọc.

Phùng Ngọc kể: “Trong lúc không có xe đi lại vì chiếc xe cũ tôi mua 700 nghìn đã bị hỏng, tôi có điện thoại cho Hùng Thuận vay 2 triệu để mua xe mới và hứa sẽ đi làm để trả lại tiền.

Khi nghe cuộc gọi của tôi, Hùng Thuận chỉ “ừ ừ” và chặn luôn số điện thoại của tôi. Từ lần ấy tôi không liên lạc lại với Hùng Thuận nữa…”.

Hùng Thuận bối rối trước thông tin cho rằng mình "keo kiệt" với bạn diễn.

Trước thông tin này, Hùng Thuận tỏ ra khá bối rối. Nam diễn viên cho biết, đúng là có sự việc anh chặn số của 1 người mượn tiền anh qua điện thoại, nhưng Hùng Thuận hoàn toàn không biết đó là “thằng Cò”.

“Cách đây một thời gian, đúng là có 1 người gọi điện tới cho tôi lúc nửa đêm và gọi rất nhiều lần. Người đó nói là quen tôi và muốn vay tiền.

Thế nhưng, người đó gọi cho tôi trong trạng thái không tỉnh táo lắm. Tôi đoán rằng khi gọi cho tôi, người đó đang say xỉn. Tôi cảm thấy rất bất tiện.

Hơn nữa, mọi người đều biết rằng hoàn cảnh của tôi cũng không hề giàu có hay dư giả gì. Thế nên tôi đã chặn số điện thoại đó lại.

Thực sự, tôi không biết người gọi điện thoại để mượn tiền đó có phải là Ngọc hay không nữa!”, Hùng Thuận phân trần.

"Bé An" khẳng định anh không hề biết người vay tiền đó là Phùng Ngọc.

Nam diễn viên khẳng định, dù có chuyện hiểu nhầm xảy ra, anh vẫn sẽ lên kế hoạch anh giúp đỡ Phùng Ngọc vì: “Những việc tôi đang chuẩn bị làm để giúp Ngọc là việc tôi thực sự muốn làm.

Tôi muốn chia sẻ với Ngọc khi thấy anh ấy ở vào hoàn cảnh khó khăn như vậy chứ không phải vì muốn lợi dụng hoàn cảnh của bạn để đánh bóng tên tuổi!”

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại