Ghen tị vì vợ được thăng chức, ông bố thất nghiệp nhẫn tâm sát hại con trai 4 tuổi rồi trốn về nhà mẹ đẻ

ĐAN VY |

Sau khi nhắn tin cho vợ, người chồng đã nhốt con trai trong xe khiến bé tử vong, giấu xác trong đống thùng gần gara bên cạnh căn hộ nơi gia đình sinh sống rồi trốn về nhà cha mẹ đẻ.

Maxim Gorev (34 tuổi) và vợ Yevgenia sống ở Nizhny Novogorod, Nga đã gắn bó bên nhau 13 năm. Đối với bạn bè và gia đình, hai người là một cặp đôi hoàn hảo.

Chị vợ là một cảnh sát nên công việc khá bận rộn, trong khi đó Gorev ở nhà trông nom cậu con trai 4 tuổi Artem. Dù không muốn ở nhà lo việc nội trợ, con cái nhưng do không tìm được một công việc ổn định nên Gorev đành chấp nhận hiện thực.

Tuy nhiên, sau khi vợ được thăng chức lên làm điều tra viên, anh chồng thường tỏ ra hay cáu kỉnh. Dần dần, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên gay gắt về vấn đề phân chia thời gian cho gia đình, con cái và công việc của vợ.

Chính vì vậy, Gorev đã ấp ủ kế hoạch kinh hoàng này với hi vọng vợ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mình.

Daily Mail ngày 9/11 đưa tin, sau khi đón con trai từ trường mẫu giáo về, Gorev đã nhắn cho vợ một cái tin gọn lỏn: "Bố con anh sẽ đi chết". Lờ đi những cuộc gọi dồn dập của vợ, anh ta nhốt con trong xe rồi nối một chiếc ống từ cửa sổ xe với ống xả.

Ghen tị vì vợ được thăng chức, ông bố thất nghiệp nhẫn tâm sát hại con trai 4 tuổi rồi trốn về nhà mẹ đẻ - Ảnh 1.

Ba người họ đã từng là một gia đình hạnh phúc.

Khi bé trai tử vong, ông bố nhẫn tâm lại tiếp tục gửi một tin nhắn nữa với nội dung: "Tôi vừa giúp em bớt phiền phức rồi đấy" cho người vợ lúc này dù sốt ruột nhưng vẫn chưa được phép bỏ việc để chạy về xem thực ra đã xảy ra chuyện gì.

Tan ca về nhà, người mẹ lo lắng khi thấy nhà vắng tanh nên gọi ngay cho đồng nghiệp nhờ điều tra giúp. Ngày hôm sau, cảnh sát mới tìm thấy thi thể bé Artem bị giấu trong đống hộp gần gara bên cạnh căn hộ của nhà Gorev còn nghi phạm bị tóm gọn tại chính căn hộ của bố mẹ đẻ anh ta.

Báo cáo từ phía cảnh sát cho hay các điều tra viên phát hiện có dấu hiệu bị bạo hành trước khi chết. Ông bố 34 tuổi đã lập tức bị bắt giữ và hiện đang phải đối mặt với án tù chung thân.

Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại