Sởn gai ốc với màn nặn "mụn trường thọ” 20 năm tuổi

Diệp Anh |

Một cặp vợ chồng người Canada mới đây đã khiến hàng triệu người sửng sốt khi đăng tải đoạn video ngắn, ghi lại toàn bộ quá trình nặn đốt mụn 20 năm tuổi ra khỏi cổ của anh chồng.

Theo trang Exprees (Anh), người đàn ông “sở hữu” đốt mụn siêu khủng nói trên là Andy Peppers đến từ Canada.

Nặn đốt mụn 20 năm tuổi.

Trong chuyến du lịch đến các nước Đông Nam Á mới đây, đốt mụn này đột nhiên gây đau đớn dữ dội. Vì ngôn ngữ bất đồng và không thực sự yên tâm khi nhờ các bác sĩ tại địa phương xử lý nên Andy đã quyết định tự nặn đốt mụn ra khỏi người.

Theo Express, đốt mụn này xuất hiện sau cổ Andy suốt 20 năm qua, vì vậy nó khá lớn, mủ trắng đã xuất hiện bên trên trong khi xung quanh đốt mụn sưng đỏ.

Để thực hiện công việc này, Andy đã chuẩn bị sẵn gạc y tế, rượu, băng vết thương… sau đó nhờ vợ dùng kim châm vào đốt mụn để phần máu và mủ trắng bên dưới lớp da thoát ra ngoài.

Chính Andy là người đã tự tay mình “tiễn” đốt mụn ra khỏi cơ thể trong khi người vợ dùng điện thoại ghi lại hình ảnh “ghê rợn” này để chồng có thể xem lại. Ngay sau khi được đăng tải trên Youtube, đoạn clip ngắn đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Phần mủ trắng chính là các tế bào chết và vi khuẩn. Anh Andy chia sẻ quá trình nặn đốt mụn không quá đau đớn. “Sau khi mủ được loại bỏ, tôi cảm thấy mình khỏe hơn nhiều”.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại