Phẫn nộ bé trai 6 tuổi bị cắt đứt "của quý" chỉ vì làm ồn

Lan Phương |

Câu chuyện về cậu bé 6 tuổi ở huyện Thiệu Đông, Hồ Nam, Trung Quốc bị chém nhiều nhát trên cơ thể đang gây chấn động dư luận nước này.

Sáng 12/10, cảnh sát đã xác nhận với phóng viên cậu bé bị chém ở ngón tay, mặt và cơ quan sinh dục. Nghi phạm gây ra vụ chém người dã man này là người phụ nữ họ Lưu.

Lưu chém cậu bé chỉ với lý do cậu gây ồn trong lúc Lưu ngủ trưa.

Cậu bé với các vết thương trên cơ thể

Tối 11/10, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thông tin cậu bé 6 tuổi bị cắt đứt 3 ngón tay, bộ phận sinh dục, mặt và đầu đều bị thương.

Trên bức ảnh được đăng tải trên weibo, cậu bé đang nằm trên giường bệnh với khuôn mặt đầy máu, 3 ngón tay trên bàn tay trái bị cắt đứt lìa. Nghi phạm là một người phụ nữ hơn 30 tuổi, đã bỏ chạy sau khi chém cậu bé.

Một người dân sống gần đó nói cậu bé được ông nội tìm thấy dưới hàng rào sắt cạnh vườn hoa.

Nữ nghi phạm vẫn kịp ngủ thêm một lúc sau khi chém cậu bé

Cảnh sát Thiệu Phong đã gửi thông báo trả lời phóng viên về vụ việc như sau: "Khoảng 11 giờ ngày 11/10, trung tâm chỉ huy sở cảnh sát huyện Thiệu Phong đã nhận được cuộc gọi báo án về vụ việc cậu bé 6 tuổi bị chém trọng thương, trên người có nhiều vết dao.

Sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường. Đến 3 giờ chiều 11/10, nghi phạm đã bị bắt giữ."

Qua điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết Lưu đang ngủ tại một căn phòng thuê của người anh họ thì cậu bé hàng xóm chạy sang làm ồn, Lưu đã đuổi cậu bé đi.

Chẳng bao lâu, cậu bé lại quay lại, Lưu bực tức cầm dao và kéo cắt ngón tay, bộ phận sinh dục của cậu bé. Sau khi thực hiện hành động dã man, Lưu vẫn tiếp tục ngủ. Thức dậy, Lưu vội vàng bỏ trốn.

Lưu, sinh năm 1979, đã bị bắt giữ. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc./.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại