Người đàn ông "sản xuất" tới 54 đứa trẻ chỉ trong vòng... 2 năm

Thu Trang |

Anh Declan Rooney, 43 tuổi, trở thành bố của 54 đứa trẻ chỉ trong vòng 2 năm nhờ tích cực hiến tinh trùng cho những phụ nữ có nhu cầu.

Ông bố bất đắc dĩ người Anh này từng là một nghệ sĩ vẽ graffiti tài năng và là một kĩ sư thiết kế web. Trong số 54 đứa trẻ ra đời trong vòng 2 năm qua, có 8 đứa trẻ là con của Declan với với 4 người phụ nữ anh yêu theo cách tự nhiên.

Chỉ tính riêng trong năm nay, Declan đã giúp 31 đứa trẻ chào đời thông qua một website hiến tặng tinh trùng được lập ra vào năm 2014. Trong số đó, có 17 bé trai và 14 bé gái. Sắp tới, có thêm 15 đứa trẻ nữa sẽ chào đời nhờ sự “giúp đỡ” của Declan.


Declan Rooney đã giúp rất nhiều phụ nữ hiếm muộn có con thông qua một website hiến tinh trùng lập ra vào năm ngoái.

Declan Rooney đã giúp rất nhiều phụ nữ hiếm muộn có con thông qua một website hiến tinh trùng lập ra vào năm ngoái.

Declan cho biết anh hoàn toàn không hề nhận lợi lộc gì từ việc hiến tinh trùng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nên điều tra kĩ hơn hành vi này vì sợ việc hiến tinh trùng không được kiểm soát này có thể không an toàn.

Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, Declan chia sẻ: “Những người tặng trứng thì được coi như thánh sống còn những người hiến tinh trùng lại bị coi là kẻ dâm ô, nhưng tôi không làm gì xấu cả. Tôi chỉ giúp những người phụ nữ có nhu cầu tạo lập một gia đình mà thôi.”

Trên website của mình, Declan tuyên bố sẽ hiến tinh trùng cho các cặp đôi đồng giới, những người phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân, những người phụ nữ lưỡng tính và cả những cặp vợ chồng không thể có con.

Thậm chí, anh này còn quảng cáo dịch vụ hiến tặng tinh trùng của mình trên Facebook và qua ứng dụng điện thoại.


Quảng cáo hiến tặng tinh trùng của Declan Rooney trên website.

Quảng cáo hiến tặng tinh trùng của Declan Rooney trên website.

Tuy nhiên, Declan Rooney không hiến tặng tinh trùng bừa bãi mà có điều kiện rõ ràng. Những người phụ nữ mà anh hiến tinh trùng phải hoàn toàn khỏe mạnh và có điều kiện kinh tế đầy đủ để đảm bảo có thể nuôi con sau này.

Hiện tại, Declan có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ nhưng điều ngạc nhiên là người phụ nữ này hoàn toàn ủng hộ việc hiến tinh trùng của bạn trai.

Các chuyên gia tỏ ra quan ngại những đứa trẻ sinh ra cùng một cha có khả năng sẽ lấy nhau và sinh con, gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Song, anh Declan đảm bảo những người phụ nữ anh cho tinh trùng đều có thông tin về những người phụ nữ cũng đi xin tinh trùng như họ để tránh những trường hợp đáng tiếc về sau như các chuyên gia đề cập.

 

.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại