Lạnh gáy với 'chiếc giường tử thần’ giấu đầy vũ khí

Minh Hạnh |

Cảnh sát Anh vừa mời một người đàn ông trung niên lên đồn "uống trà" sau khi trên trang facebook cá nhân của người này xuất hiện bức ảnh chụp một chiếc giường chứa đầy súng đạn.

Đối tượng vừa bị cảnh sát Anh "sờ gáy" là Paul Igoe (43 tuổi). Đáng nói hơn, đối tượng này vừa ra tù sau khi thi hành xong bản án 6 năm trong một vụ án giết người.

Vào năm 2009, Paul Igoe và em gái là Caroline Igoe đã phải hầu tòa với cáo buộc giết người.

Theo đó, Caroline Igoe đã dùng súng bắn chết người yêu tên là Martyn Barclay ngay tại ngôi nhà mà họ sống chung ở Edinburgh (Scotland) vì mâu thuẫn tình cảm.

Sau đó, cô ta gọi anh trai Paul Igoe đến và cả hai tiến hành phi tang xác chết và xóa dấu vết hiện trường.

Vào thời điểm đó, Paul đã chôn khẩu súng lục mà em gái mình sử dụng để gây án, trong một khu rừng. Thế nhưng không lâu sau đó, cảnh sát đã phát hiện tang vật này.

Kết cục, Caroline Igoe phải lãnh án tù 20 năm vì tội giết người. Còn Paul lĩnh án 6 năm vì tội đồng lõa. Đầu năm nay, anh này đã được ra tù.

Kể từ khi ra tù đến nay, Paul thường xuyên bày tỏ những quan điểm đầy kích động và bạo lực trên facebook như công kích người nhập cư hay xúc phạm những người mắc bệnh tự kỷ. Đối tượng này còn dùng họ giả là “Hunter” (thợ săn).


Chân dung Paul Igoe

Chân dung Paul Igoe

Mới đây nhất, Paul đã đăng tải trên facebook một bức ảnh đáng sợ cho thấy những ngăn kéo chứa đầy súng hạng nặng bên dưới chiếc giường của anh ta với dòng miêu tả: “Đừng sợ, giường đây rồi haha.”

Tuy nhiên, khi được hỏi, Paul “Hunter” đã chối bay rằng mình không đăng bức ảnh này lên facebook và tài khoản của mình đã bị hack.

Được biết, hai anh em Paul và Caroline Igoe dường như đều có tính cách bạo lực bởi cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng giấu dưới gối của Martyn Barclay – người yêu cũ của Caroline.

Có lẽ anh này đã giấu súng dưới gối để tự vệ vì nhận ra sự đáng sợ của gia đình người yêu mình.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại