Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ "thả thính", nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào

HOÀNG HÀ |

Không chỉ thả thính hay mà nữ sinh này còn gây ấn tượng với năng khiếu vẽ và sự liên tưởng cực độc đáo.

Ai cũng biết rằng, một quyển sách, quyển vở đúng quy chuẩn là có bìa bọc cẩn thận và ghi thông tin học sinh trên nhãn vở. Tuy nhiên, với tài năng thượng thừa như nữ sinh này thì chẳng khó gì để biến sách vở của mình thành sản phẩm độc lạ.

Tự tay vẽ nhãn vở, ghi tên lớp, một nữ sinh còn trang trí sinh động theo từng môn học. Nhưng chẳng có gì đáng nói nếu như gắn với mỗi môn học là một câu thơ thả thính cực chất.

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 1.

"Lịch sử có 4.000 năm văn hiến/Còn tớ thì yêu cậu đến phát điên".

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 2.

"Ba zơ thì tan trong nước/Còn em thì tan trong anh á!".

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 3.

"Máy tính thì có lập trình/Còn tớ thì có một mình cậu thôi".

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 4.

Các con vật cũng được lôi ra so sánh.

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 5.

Màn tỏ tình lịm tim của nữ sinh.

Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 6.
Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 7.
Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 8.
Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 9.
Đi học nhưng vẫn không quên tranh thủ thả thính, nữ sinh bất ngờ bị cộng đồng mạng truy lùng danh tính vì quá ngọt ngào - Ảnh 10.

Có người từng nói rằng "Yêu không học đánh mất tương lai", thế nên nữ sinh này tranh thủ thả thính vu vơ ai đó bằng sách vở nhưng thực sự trong tâm vẫn không quên chuyện học hành đâu nhé. Lấy dẫn chứng là thơ vẫn so sánh từ những điểm cốt lõi của từng môn học đó mà.

Loạt hình ảnh này được chia sẻ lên nhóm cộng đồng học sinh với tựa đề: "Khi bạn nghĩ rằng năm học mới này "crush" sẽ mượn vở của bạn", đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều thích thú và bật cười "đúng là tinh nghịch nhưng cũng mơ mộng nhất chỉ có ở lứa tuổi học trò".

Được biết, bìa vở này là của một học sinh lớp 11 ở Sóc Trăng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại