Đại gia bất động sản khen Tesla Model S còn đỉnh hơn dàn siêu xe Bugatti, McLaren, Pagani của mình

Quang Phong |

Manny Khoshbin, đại gia bất động sản đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe Hermes độc nhất vô nhị vừa tậu cùng lúc 2 chiếc Tesla Model S để trải nghiệm.

Manny Khoshbin là một trong những cái tên nổi bật nhất trong giới chơi siêu xe tại Mỹ hiện nay. Số lượng siêu xe của đại gia bất động sản này có thể không nhiều như người khác, nhưng lại nổi đình nổi đám vì tính độc đáo với 3 siêu xe thuộc phiên bản Hermes Edition.

Không như nhiều nhà sưu tập xe khác, Manny Khoshbin chọn xe theo cảm hứng chứ không vì giá trị đắt đỏ của chúng. Bởi vậy, không mấy ngạc nhiên khi Manny để mắt tới Tesla - thương hiệu không thể so sánh với Bugatti, Pagani hay McLaren về độ xa xỉ, nhưng đủ sức mang lại trải nghiệm mới lạ không nhiều hãng xe có được.

Manny Khoshbin từng gọi Veyron là "xe Bugatti cơ bản" đồng thời từ chối sưu tập Lamborghini vì chúng "quá phổ thông", vừa mua cùng lúc 2 chiếc Tesla Model S Plaid trong tuần qua. Trong video được ông đăng tải lên kênh YouTube cá nhân, ông khẳng định mình từng mua Model X nhưng đã bán đi vì không muốn tu sửa chiếc xe sau khi gặp tai nạn.

Đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe Hermes khen Tesla tới tấp, đánh giá Model S còn đỉnh hơn dàn siêu xe của mình. Video: Manny Khoshbin.

Ban đầu, vị đại gia ngành bất động sản đặt mua phiên bản Plaid+, nhưng Tesla đã ngừng phân phối nên đành chấp nhận với Tesla Model S Plaid thấp cấp hơn với giá 140.000 USD, con số thua xa số tiền mà ông bỏ ra chỉ để độ một chiếc siêu xe (thường lên đến 7 chữ số).

Những điểm mạnh của chiếc xe điện Mỹ, theo đại gia bất động sản này, là màn hình cảm ứng cỡ lớn với tính năng chơi game, khả năng tăng tốc khủng khiếp thông qua chế độ lái Cheetah Mode và hệ thống chuyển số tiến/lùi kỳ lạ vừa được Tesla áp dụng cho Model S đời mới nhất.

Trong số trên, khả năng tăng tốc của Tesla Model S được Manny Khoshbin đánh giá cao nhất khi thừa nhận chiếc xe điện Mỹ "còn đỉnh hơn mọi siêu xe trong bộ sưu tập" của mình.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại