Kịch bản rùng rợn trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Hương Trà |

(Soha.vn) - Những giả thuyết không ngừng được dư luận đặt ra trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường khi tới thời điểm này vẫn chưa thể tìm thấy xác nạn nhân.

>> Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Vụ trọng án thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết và ném xác khách hàng - Lê Thị Thanh Huyền xuống sông đang trở nên phức tạp khi tới thời điểm này công tác tìm kiếm xác nạn nhân không đem lại kết quả. Mọi phương án tìm kiếm trên sông Hồng trong hơn 10 ngày qua dường như đang trở nên vô vọng.

Việc chưa thể tìm được thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền khiến dư luận đặt ra nhiều giả thuyết như liệu Nguyễn Mạnh Tường có ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng, nơi phi tang nằm ở 1 địa điểm khác? Hay Nguyễn Mạnh Tường đã có hành vi man rợ hơn để phi tang tội ác của mình?

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường
Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường

Trong lời khai của Đào Quang Khánh - người tham gia vụ phi tang xác có nói tới chi tiết Khánh cùng Nguyễn Mạnh Tường đi về phía viện E để lấy xe máy và ô tô, sau đó đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi quay về 45 Giải Phóng để lấy xác bê lên xe. Chi tiết 4 chiếc túi nilon khiến dư luận đặc biệt quan tâm và nghi ngờ. Tại sao phải dừng ô tô giữa đường để mua túi như vậy? Nếu là túi đựng đồ bình thường, chắc chắn ở thẩm mỹ viện Cát Tường không thiếu.

Rất nhiều câu hỏi, những nghi vấn được đặt ra: liệu xác chị Huyền có còn nguyên vẹn khi bị ném xuống sông?

"Nếu xác chị Huyền bị mổ hở vùng bụng thì xác sẽ không bao giờ nổi, mà sẽ chìm lưng lửng và trôi đi .Công an nên điều tra lại xem", thành viên có tên là Lê Thị Hồng bình luận.

"Thủ phạm là 1 bác sĩ, cộng với việc lấy 4 túi nilon trong lúc đang vội vã như vậy rất có thể xác nạn nhân đã bị cắt ra...nhưng cắt ra mà vất cùng một chỗ thì xác suất tìm thấy xác là rất cao...phải chăng hắn đã vất mỗi túi một chỗ...Còn một khả năng thứ 2 là 4 túi nilon này được bỏ khối lượng khác nhau...nên khi trôi sẽ chìm ở những chỗ khác nhau...", Phạm Hà bình luận.

"Có khả năng Mạnh Tường đã mổ bụng chị Huyền và nhét gạch vào khiến chị không thể nổi lên được. Tôi nghĩ Tường có khả năng làm điều đó trong một khoảng thời gian dài", Hoangvt bình luận.

"Tôi nghĩ vụ án này không bình thường chút nào, cơ quan chức năng lấy lời khai của tên hung thủ, có khả năng xác chị Huyền chúng làm ra nhiều mảnh thủ tiêu chỗ khác do sự chuẩn bị trước.", Việt Dũng bình luận.

"Không biết trước khi vứt xác xuống sông, thi thể của chị Huyền còn nguyên vẹn không? Hay là bị bác sĩ chặt ra làm nhiều phần để phi tang!!! Theo tôi cần thẩm vấn lại Tường để có hướng tìm kiếm có hiệu quả", Trung Nam bình luận.

"Cần kiểm tra xem bác sĩ Tường đã bọc nạn nhân vào túi theo hình thức nào thì mới có hướng để tìm. ví dụ nếu nạn nhân bị bọc kín vào 4 chiếc túi nilon sau đó quấn băng dính lại thì đúng là xác sẽ rất khó nổi và khó phân hủy, hoặc có thể xác nạn nhân bị chia làm nhiều mảnh, vấn đề này cần điều tra rõ", Hồng Vân bình luận.

"Không loại trừ khả năng phi tang xác kiểu khác. Rất có thể xác chị Huyền không còn nguyên vẹn và bị chia nhỏ vào 4 túi nilon và vứt ở nhiều nơi khác nhau. Đó chính là nguyên nhân khiến cho tới thời điểm này vẫn chưa thấy xác chị Huyền", Hoài Ngọc bình luận.

"Theo tôi có thể bác sĩ Tường mua 4 túi nilon để đựng xác đã được chặt ra thành nhiều mảnh và mang tới một lò thiêu ở đâu đó.", Văn Bộ bình luận.

Những thông tin đặc biệt vụ trọng án: Đi thẩm mỹ viện bị chết, bác sỹ ném xác xuống sông Hồng (cập nhật liên tục)

* Nhiều "nhà ngoại cảm" ra sông Hồng "phán", nạn nhân vẫn bặt tăm
* Tiếp tục xuất hiện nhà ngoại cảm ra sông Hồng tìm xác nạn nhân
* Nhà ngoại cảm đoán sai thời gian tìm thấy xác khách thẩm mỹ
* Bà Phan Thị Bích Hằng từ chối tìm nạn nhân đi thẩm mỹ bị vứt xác

* Nước mắt mẹ GĐ thẩm mỹ ném xác khách hàng: "Tôi không dám xem TV"
* Những lời cuối cùng trên Facebook bác sĩ ném xác bệnh nhân
* Cảm thương gia cảnh khách hàng bị thẩm mỹ viện ném xác xuống sông
* Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM: "Ông Tường nói láo"!

* Chồng nạn nhân bị ném xác hốc hác, thẫn thờ bên sông chờ vợ
* Clip đêm mò xác nạn nhân bị thẩm mỹ viện ném xuống sông
* Vụ khách hàng bị ném xuống sông Hồng: Xác khó trôi quá 30km
* Manh mối xác nạn nhân đi thẩm mỹ cách cầu Thanh Trì 17km (Google Map)

Toàn bộ thông tin vụ việc: BẤM VÀO ĐÂY

 

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại