"Oppa GD vừa tweet lại cho em nè, yêu quá! Thích quá!"

Độc giả Minh Tuấn |

(Soha.vn) - "Tôi cũng đã quá mệt và đau đầu khi bạn gái của mình yêu thần tượng hơn người yêu...", chàng trai viết tâm thư buồn bực vì người yêu mê trai KPop.

Hôm qua tôi mới đọc được bức thư của một chàng trai viết gửi cho nhân vật nào đó trong phim Hàn Quốc bày tỏ sự bức xúc khi người này cứ liên tục biến thành kẻ thứ ba vô hình trong cuộc tình của anh ta và người yêu. Đọc xong các bạn có thể cười nhưng đó thực sự là vấn đề rất "đau đầu" của anh chàng đó, tôi cùng rất nhiều người đàn ông có người yêu mê mẩn mấy anh chàng diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

Bạn gái tôi là 8x hẳn hoi nhé, đã đi làm rồi chứ không phải trong độ tuổi còn đi học, ấy vậy mà cô ý cũng hâm mộ điên cuồng mấy anh Hàn Quốc chẳng khác gì mấy em xìn tin. Cô ấy treo poster đầy nhà, đến màn hình máy tính, điện thoại, avatar facebook cô ấy cũng để ảnh của mấy anh chàng Hàn Quốc, trong khi ảnh của tôi thì chẳng thèm đoái hoài. 

Đấy còn chưa kể những lần cô ấy lỡ hẹn với tôi chỉ là để đi offline FC tổ chức sinh nhật cho mấy oppa của cô ấy. Mấy oppa tận Hàn Quốc xa xôi có đến dự được đâu mà bày đặt tổ chức sinh nhật. Nghĩ đến tôi lại thấy bực. 

Có lần đang đi chơi với tôi, bỗng cô ấy rú ầm lên "Oppa GD vừa tweet lại cho em nè, yêu quá! thích quá!", rồi cô ý chụp màn hình, đăng lên facebook khoe với bạn bè như thể cô ý vừa đạt được thành tựu gì lớn lắm, còn tôi đứng bên cạnh bỗng trở thành người vô hình. Nếu cô ấy thích tôi có thể tweet với cô ấy cả ngày, gửi hàng trăm mess facebook cho cô ấy cũng được.


	GD mà tweet lại là cô ấy hạnh phúc lắm

GD mà tweet lại là cô ấy hạnh phúc lắm

Giờ cô ấy lại còn muốn tôi cũng phải hâm mộ mấy oppa đó, cô ấy bắt tôi tìm hiểu và nghe nhạc Big Bang, TVXQ....Không chỉ thế cô ấy còn muốn tôi ăn mặc thời thượng và để tóc như GD, như TOP...Nói thật ăn mặc như mấy tay đó ở ngoài đường trông dị lắm, tôi chẳng thể mê nổi...

Mà thú thực, tôi thì có kém gì mấy anh chàng Hàn Quốc cô ấy mê mẩn đâu, họ đẹp trai tôi cũng đẹp đâu kém, minh chứng là hồi đi học bọn con gái lớp tôi cứ gọi là mê tít. Đấy còn chưa kể là mấy anh chàng đó phải make up, phẫu thuật thẩm mỹ các kiểu mới long lanh được như vậy. 

Mấy anh chàng đó tài năng hát hay, nhảy đẹp, tôi đi hát karaoke cũng đạt tận 100 điểm, đàn ghita cũng biết đánh mấy bài cơ bản...

Cô ấy hâm mộ, tôi chẳng cấm được! Nhưng đừng hâm mộ một cách mù quáng và điên cuồng như vậy. Mấy anh Hàn Quốc xa xôi mà cô ấy yêu mến có biết đến tình yêu của cô ấy và những việc cô ấy làm không? có ở bên cạnh mỗi khi cô ấy có chuyện buồn, hay chăm sóc lúc cô ấy bị ốm không? Hay những lúc đó chỉ có tôi. 

Thế nên, em à, mấy tay đó thì có gì hay ho đâu, hãy yêu và quan tâm tới anh nhiều hơn nữa nhé!"

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả!

Mọi ý kiến, đóng góp bài vở, độc giả vui lòng gửi thư về địa chỉ email: btv@soha.vn. Những bài viết hay, độc đáo sẽ được đăng tải và trả nhuận bút. Đặc biệt, những bài bình luận hay có thể sẽ được TRẢ NHUẬN BÚT TRONG NGÀY! Trân trọng cảm ơn quý độc giả!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại