Bức hình tạo chữ "sex" tại Hoàng thành: "Chỉ là tai nạn"

Lãng Tử |

(Soha.vn) - Bức ảnh xếp chữ "sex" trong Hoàng thành Thăng Long đang gây ra những ý kiến trái chiều. Dưới đây là quan điểm và ý kiến của một số hot girl, hot boy về vấn đề này.

Bức hình tạo chữ "sex" trong khu di tích Hoàng thành Thăng Long được đăng tải trên facebook đã nhận không ít những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng: Có người lên tiếng chỉ trích, có người thông cảm và cho rằng đây là chỉ tai nạn. Dưới đây là ý kiến của các hot boy, hot girl về hành động xếp chữ chụp hình gây phản cảm tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long.

Miss Báo Chí Huyền Anh - Miss Press Beauty 2013

"Các anh chị chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc cuối cùng của đời sinh viên bên nhau theo cách độc đáo riêng mà thôi. Mình nghĩ rằng có lẽ trong thời gian sắp tới, những sinh viên này sẽ không còn cơ hội được chụp ảnh chung tập thể cùng nhau nữa, và đây như là trò đùa vui “nhất quỷ nhì ma” của sinh viên vậy. 

Nhưng khung cảnh khi các bạn đứng chụp ảnh là di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long – quả thật không hề phù hợp với cách tạo hình này. Đây cũng là bài học quý báu cho bản thân mình và các bạn sinh viên khác, khi chỉ vài năm sau cũng được chụp ảnh kỷ yếu bên bạn bè."

Trần Huyền Anh (SN 11/ 1/1994). Hiện Huyền Anh là sinh viên lớp Truyền hình K32 A1 – Khoa Phát thanh – Truyền hình. 

Hot boy Ken Phạm

"Cũng là một sinh viên, cho nên Ken biết rằng, được cùng nhau tạo những khoảnh khắc ấn tượng, ngộ nghĩnh, hài ước bên bạn bè là một niềm vui rất lớn. Các anh (chị) trong bức ảnh là những sinh viên năm cuối, sắp ra trường, cơ hội ở bên nhau không còn nhiều, sắp phải bước ra cuộc đời, để va vấp với cuộc sống xã hội, nên muốn tạo cho mình một cái gì đó thật riêng, thật độc đáo.

Tuy nhiên, trong một khu di tích văn hóa, thì việc tạo nên những hình ảnh này là chưa nên lắm. Đây cũng là việc mà các anh (chị) và tất cả chúng ta nên nhìn nhận lại, nhận sai sót, rút kinh nghiệm, cho những lần chụp ảnh sắp tới. Để vừa có thể vui, vừa có thể có những khoảnh khắc, những bức hình thật đẹp bên nhau".


	Hot boy Ken Phạm,

Hot boy Ken Phạm, hiện đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ hoạ của trường Cao đằng nghề Việt Mỹ.

Hot girl Hà Min

"Nếu không nói đến địa điểm chụp thì đây cũng chỉ là những tạo hình vui, để ghi dấu lại thời sinh viên tinh nghịch và độc đáo. Nhưng đúng là làm gì cũng phải nên cân nhắc trước sau. Tại nơi linh thiêng và tôn nghiêm như thế thì em nghĩ không nên chụp những tấm hình như thế này. Tuy nhiên do quá mải vui và sáng tạo những khoảng khắc, mà anh chị em đã quên mất mình đang đứng tại đâu. Em nghĩ đó chỉ là sự vô tâm đáng tiếc thôi ạ.

Các anh (chị) cũng chỉ vô tình, không cố ý. Sự việc đã dừng lại, và đây là bài học của tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Chúng ta cũng tiếp thu, và không nên mổ xẻ quá nhiều về những tấm hình này nữa."


	Hot girl Hà Min

Hot girl Hà Min

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại